"Force For Good Day" năm nay của Nu Skin được tổ chức ở TPHCM và Hà Nội.
"Force For Good Day" năm nay của Nu Skin được tổ chức ở TPHCM và Hà Nội.

Nu Skin Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động “Ngày làm vì những điều tốt đẹp”

T.T

Ngày 1.6, Công ty TNHH Nu Skin Việt Nam tổ chức hoạt động “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” lần thứ 5, cũng là kỷ niệm 5 năm Nu Skin Việt Nam có mặt tại Việt Nam.

Theo đó, Nu Skin Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 - TP. HCM và Bệnh viện Tim - Hà Nội. “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” hàng năm được tổ chức vào tháng 6 tại hơn 50 thị trường của Nu Skin trên toàn cầu. Sự kiện này hướng đến các hoạt động cải thiện cuộc sống của trẻ em tại địa phương bằng cách mang lại niềm hy vọng về một cuộc sống không có bệnh tật, mù chữ và đói nghèo.

Năm nay, “Ngày làm vì những điều tốt đẹp” của Nu Skin Việt Nam được tổ chức đúng vào dịp Quốc tế thiếu nhi càng làm cho hoạt động thêm ý nghĩa, mang đến những niềm vui nho nhỏ cho bệnh nhi gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn.

Ngân hàng Shinhan khai trương 4 CN-PGD mới.
Ngân hàng Shinhan Việt Nam khai trương 4 chi nhánh/phòng giao dịch mới

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa khai trương thêm 4 chi nhánh và phòng giao dịch mới tại TP.HCM và Hà Nội.

Viết bình luận của bạn