Hội thảo "Phụ nữ và quản lý tài chính cá nhân" do Sun Life Việt Nam tổ chức tại thành phố Cần Thơ.
Hội thảo "Phụ nữ và quản lý tài chính cá nhân" do Sun Life Việt Nam tổ chức tại thành phố Cần Thơ.

Phụ nữ và quản lý tài chính cá nhân

T.TH

Với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn, Sun Life Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ các địa phương tổ chức chương trình truyền thông: Phụ nữ và quản lý tài chính cá nhân nhằm góp phần nâng cao nhận thức về quản lý tài chính cá nhân, gia đình cho chị em phụ nữ. 

Theo đó, Sun Life đã triển khai tại TP. Cần Thơ và tỉnh Bắc Ninh với sự tham gia của hàng trăm chị em phụ nữ tại địa phương.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động. Hoạt động truyền thông này sẽ được Sun Life Việt Nam phối hợp với các Hội Liên hiệp Phụ nữ triển khai tại các tỉnh thành trong thời gian tới.

Tại các hội thảo, Sun Life Việt Nam đã chia sẻ về vai trò của người phụ nữ hiện đại, trong đó đề cập về việc khả năng quản lý tài chính và lập kế hoạch tài chính dài hạn, như đầu tư, tiết kiệm cho tương lai giáo dục của con cái, tiết kiệm cho hưu trí & dự phòng rủi ro, chi tiêu hàng ngày một cách hiệu quả để chủ động hơn trong việc hoạch định tài chính cho gia đình….

Đại diện Samsung Vina (trái) trao chứng nhận tài trợ cho đại diện RMIT (ảnh:PK).
Samsung Vina tài trợ cho Giải bóng rổ RMIT Basketball League

Chiều ngày 15.12, Cty Điện tử Samsung Vina đã chính thức trao chứng nhận tài trợ 5 năm cho Giải bóng rổ RMIT Basketball League (RBL), tại trụ sở Đại học RMIT ở TP.HCM.  RBL là giải đấu bóng rổ truyền thống do RMIT Việt Nam tổ chức hàng năm. 2018 là năm thứ 11 giải đấu được tổ chức, diễn ra từ 9.11-20.12 tại Nhà thi đấu Thể thao phức hợp (Sport Hall) RMIT việt Nam.

Viết bình luận của bạn