Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung (giữa) đã vinh dự được trao tặng Huân chương lao động hạng 3
Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung (giữa) đã vinh dự được trao tặng Huân chương lao động hạng 3

PNJ Award - Vinh danh đặc biệt "Những chiến binh không chọn việc nhẹ nhàng"

T.TH

Ngày 18.3, chương trình vinh danh PNJ Award – Những chiến binh không chọn việc nhẹ nhàng diễn ra tại White Palace, TPHCM. Sự kiện nhằm vinh danh và tri ân những cá nhân, tập thể đã không chỉ có nhiều nỗ lực vượt qua hàng loạt thách thức, khó khăn từ đại dịch để lập nên các kỳ tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, mà còn sẵn sàng dấn thân, bất chấp rủi ro, nguy hiểm hoàn thành xuất sắc công tác phòng chống đại dịch, tổ chức, vận hành thành công chuỗi siêu thị mini 0 đồng cùng nhiều hoạt động khác.

Trên các hoạt động cộng đồng, các chiến binh không chọn việc nhẹ nhàng đã để lại dấu ấn đặc biệt, góp phần quan trọng tạo nên điểm sáng – chuỗi Siêu thị mini 0 đồng giữa bối cảnh khó khăn, thách thức bủa vây từ đại dịch.

Tính từ ngày 26.6.2021 đến ngày 26.1.2022, hành trình suốt hơn 150 ngày đêm của hàng ngàn chiến binh không chọn việc nhẹ nhàng đã dựng nên gần 100 siêu thị, hơn 50 đợt trao quà lưu động trên khắp TPHCM, Hà Nội và 15 tỉnh, thành khác với sự chung tay gần 500 các tổ chức, doanh nghiệp đồng hành, hỗ trợ tiền, hàng hóa và hàng nghìn cá nhân trong và ngoài nước. Với nguồn lực này, gần 200.000 hộ gia đình nghèo, người lao động khó khăn, sinh viên, lực lượng y tế tuyến đầu, lực lượng y tế địa phương, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ kịp thời để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

PNJ còn hưởng ứng đóng góp quỹ mua vaccine, hỗ trợ 10.000 bộ kit test COVID theo lời kêu gọi của Chính phủ, tiếp sức cho hơn 7.000 y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch,...


JWA vinh danh PNJ là nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất năm 2021
JWA vinh danh PNJ là nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất năm 2021

Trong khuôn khổ giải thưởng dành cho ngành trang sức thế giới Jewellery World Awards 2021– JWA vừa được tổ chức tại Dubai đêm 21.2 vừa qua, PNJ đã xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nghiệp lớn đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ để chiến thắng giải thưởng Nhà sản xuất, chế tác trang sức xuất sắc nhất của năm. JWA là giải thưởng uy tín bậc nhất của ngành kim hoàn thế giới. Đến thời điểm hiện tại, PNJ là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nhận được giải thưởng danh giá này.

Viết bình luận của bạn