PNJ mang xuân yêu thương cho người nghèo đón tết

Thu Thảo

Ngày 18.1, hơn 800 suất quà với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng đã được Quỹ từ thiện PNJ trao tặng cho những hoàn cảnh không may trong chương trình “Xuân Yêu Thương 2019”.

Trong đó, 650 suất được trao cho người nghèo quận Phú Nhuận tại Hội sở Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ, 50 suất trao cho hội Người mù quận Phú Nhuận và 100 suất trao cho người nghèo quận Gò Vấp.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm góp phần mang đến một mùa xuân tươi vui, ấm áp cho các hoàn cảnh không may trên địa bàn quận Phú Nhuận, Gò Vấp và gia đình của các cán bộ, công nhân viên PNJ có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc TT&QHĐN PNJ cho biết: “Chúng tôi muốn phần nào san sẻ khó khăn cho bà con, phần nào xóa tan những lo toan, nhọc nhằn trong những ngày tết đến xuân về và vực dậy niềm tin trong cuộc sống. Và thông qua chương trình, chúng tôi muốn kêu gọi các cá nhân, tổ chức cùng chung tay tạo dựng một mùa xuân thật sự trong cộng đồng.”

Mỗi quý, cán bộ, nhân viên PNJ đều đóng góp ngày lương vào Quỹ từ thiện PNJ với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn cho người nghèo, những hoàn cảnh không may trên cả nước.

Công bố sản phẩm độc quyền PNJ Suncut

Ngày 7.11, lễ công bố sự hợp tác giữa PNJ và Swarovski, đồng sáng tạo và cho ra đời sản phẩm độc quyền PNJ Suncut đã diễn ra tại TPHCM. 

Viết bình luận của bạn