Aviva Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ cùng Đại sứ chương trình trong lễ giới thiệu Qũy Cộng Đồng Aviva.
Aviva Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ cùng Đại sứ chương trình trong lễ giới thiệu Qũy Cộng Đồng Aviva.

Quỹ cộng đồng AVIVA công bố tài trợ 3 tỷ đồng cho các dự án

T.T

Ngày 6.5, tại Lãnh Sự Quán Anh Quốc, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam phối hợp cùng Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam chính thức giới thiệu Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva năm 2019.

Quỹ Cộng Đồng Aviva là một Chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của tập đoàn Aviva và đã đạt được nhiều thành công tại các thị trường Anh, Pháp, Ý, Ba Lan, Hồng Kông và Canada. Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á mà Aviva triển khai Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva vào năm 2017.

Năm 2019, Quỹ Cộng Đồng Aviva tiếp tục được triển khai ở 3 hạng mục: Môi trường, Giáo dục và Sức khỏe cộng đồng với tổng số tiền tài trợ lên đến 3 tỷ đồng cho 50 dự án ở 3 hạng mức tài trợ: 1.500, 3.000 và 5.000 đô la Mỹ cho mỗi dự án.

Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva hướng tới việc khích lệ các ý tưởng vì cộng đồng, khuyến khích mọi người quan tâm và đưa ra giải pháp cho những vấn đề đặc thù và có tính cấp bách tại địa phương mình sinh sống. Aviva cam kết tài trợ để những ý tưởng tốt nhất được đi vào hiện thực với mong muốn hành động nhỏ của mỗi cá nhân sẽ mang lại thay đổi lớn cho cộng đồng. 

Home Credit là công ty tài chính có bảo hiểm cho khách hàng khi gặp rủi ro với tỉ lệ thương tật dưới 60%
Home Credit công bố quyền lợi gói bảo hiểm khoản vay toàn diện

Công ty tài chính Home Credit vừa có thêm quyền lợi trợ cấp bảo hiểm từ 1 – 3 kỳ trả góp dành cho khách hàng gặp rủi ro phải nằm viện từ 7 ngày trở lên. Đây là kết quả từ việc nghiên cứu thị trường, khi công ty nhận thấy khách hàng thường xuyên lo lắng về khả năng thanh toán khi gặp sự cố bất ngờ do tai nạn, ốm đau, bệnh tật. 

Viết bình luận của bạn