Ông Hoàng Đạo Hiệp
Ông Hoàng Đạo Hiệp

Sabeco công bố bổ nhiệm hai lãnh đạo cấp cao

P.V
Vietnam Motor Show 2019

Ngày 20.9, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), chủ sở hữu các thương hiệu bia hàng đầu -  Bia Saigon và 333, công bố bổ nhiệm hai nhân sự cấp cao: Ông Hoàng Đạo Hiệp - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing của SABECO  và ông Nguyễn Hoàng Giang - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV TM Bia Sài Gòn (SATRACO).

Ông Hoàng Đạo Hiệp, 45 tuổi, sẽ trở thành Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing của SABECO từ ngày 01.10.2018. Ông Hiệp chịu trách nhiệm xây dựng, điều hành, thực thi các chiến lược marketing và truyền thông doanh nghiệp của SABECO, đồng thời đóng vai trò then chốt trong việc đưa SABECO vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.  Ông Hiệp là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing và quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Việt Nam và khu vực. 

SATRACO hiện là Công ty 100% vốn sở hữu của SABECO đồng thời là nhà phân phối lớn nhất các sản phẩm Bia Saigon. Ông Nguyễn Hoàng Giang chịu trách nhiệm điều hành SATRACO theo định hướng phát triển của SABECO, đặc biệt trong phát triển chuỗi cung ứng. Trước khi được bổ nhiệm về SABECO, ông Giang là Tổng Giám đốc tại Công ty Cổ phần Vinafco (Vinafco), nơi ông đã thành công trong việc đưa Vinafco từ một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ logistics nội địa vào Top 3 công ty logistics lớn nhất Việt Nam. Trước Vinafco, ông Giang là Giám đốc Logistics Khu vực Đông Nam Á của IKEA Trading, Giám đốc Vận hành và Dịch vụ khách hàng của Toll Logistics.

Ông Nguyễn Hoàng Giang
Ông Nguyễn Hoàng Giang

Cả hai lãnh đạo này được kỳ vọng sẽ có những đóng góp không thể thiếu trong sự phát triển bền vững và thành công của SABECO.

Khách hàng giao dịch tại Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam
Sun Life Việt Nam đạt giải Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018

Ngày 24.9, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018”.

Viết bình luận của bạn