Đại diện Samsung Vina (trái) trao chứng nhận tài trợ cho đại diện RMIT (ảnh:PK).
Đại diện Samsung Vina (trái) trao chứng nhận tài trợ cho đại diện RMIT (ảnh:PK).

Samsung Vina tài trợ cho Giải bóng rổ RMIT Basketball League

Diệu Tiên

Chiều ngày 15.12, Cty Điện tử Samsung Vina đã chính thức trao chứng nhận tài trợ 5 năm cho Giải bóng rổ RMIT Basketball League (RBL), tại trụ sở Đại học RMIT ở TP.HCM.  RBL là giải đấu bóng rổ truyền thống do RMIT Việt Nam tổ chức hàng năm. 2018 là năm thứ 11 giải đấu được tổ chức, diễn ra từ 9.11-20.12 tại Nhà thi đấu Thể thao phức hợp (Sport Hall) RMIT việt Nam.

Năm nay, giải thu hút 19 đội bóng (14 đội nam và 5 đội nữ) tham gia với gần 300 cầu thủ đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. 63 trận đấu đã diễn ra vào các chiều thứ 2, 4, 6, 7 và chủ nhật hàng tuần tại Sport Hall.

Để chuyên nghiệp hóa giải đấu, Samsung và BTC giải mở thêm vòng đấu dành cho các cầu thủ xuất sắc nhất đến từ các đội bóng tham dự giải vào ngày 15.12 với tên gọi “RBL x Samsung Allstar – Làm điều không thể”.

Trong phần thi này, mỗi đội sẽ cử 1-2 thành viên tham gia 2 vòng thi đấu tính điểm, bao gồm vòng đấu 3 điểm và vòng đấu thử thách kĩ năng. 4 cá nhân xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng là đồng hồ thông minh Samsung Gear S3.

Ông Nguyễn Trí Thông – Giám đốc Truyền thông của Samsung Vina – chia sẻ: “Samsung muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên đam mê với trái bóng tròn và cổ vũ các bạn thử thách giới hạn bản thân, hun đúc tinh thần “Làm điều không thể”.

Các vật trang trí ông già Noel tí hon bán rất chạy
Đường phố Sài Gòn tràn ngập sản phẩm trang trí dịp cuối năm

Tại khu chợ bán đồ trang trị giáng sinh lớn nhất TP.HCM nằm trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5), không khí mua bán những ngày này tấp nập hơn bao giờ hết. 

Viết bình luận của bạn