Sun Life tổ chức quay số tìm khách hàng trúng thưởng
Sun Life tổ chức quay số tìm khách hàng trúng thưởng

Sun Life tổ chức chương trình khuyến mãi “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”

T.TH

Chương trình “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” của Sun Life Việt Nam đã tiến hành quay thưởng đợt cuối cho những Khách hàng may mắn đã tham gia chương trình vào ngày 23.12.2019. Theo đó, 32 Khách hàng đã may mắn trúng thưởng, trong đó có 3 xe máy Vespa, 03 tivi Sam Sung 49 in, 10 cái lò vi sóng và 16 cái máy ép trái cây.

Trước đó, Sun Life cũng đã tiến hành quay thưởng đợt 1 (ngày 21.10.2019) và đợt 2 (ngày 23.11.2019), và tổ chức trao thưởng cho những khách hàng may mắn nhất đã tham gia các sản phẩm bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”.

Như vậy, chương trình “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” đã tìm ra 96 chủ nhân là những khách hàng may mắn để trao tặng những phần quà có giá trị và ý nghĩa.

“Sống tươi khỏe, Sáng tương lai" không chỉ là chương trình tri ân khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life, mà còn mong muốn khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn.

Sun Life hiện có các dòng sản phẩm với nhiều quyền lợi ưu việt trên thị trường, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất để trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với sự an tâm cho cả gia đình, người thân và cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị.

Sản phẩm bổ sung Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được miễn đóng phí của Hợp đồng bảo hiểm ngay khi bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.
Sun Life Việt Nam giới thiệu hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới

Sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Sun Life Việt Nam thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu của Khách hàng trong cuộc sống bận rộn ngày nay để đưa những giải pháp phù hợp nhất đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn. Hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới: Bảo hiểm bổ sung – Bệnh hiểm nghèo toàn diện và Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo của Sun Life sẽ góp phần giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Viết bình luận của bạn