Đại diện Sun Life Việt Nam nhận giải Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em 2019.
Đại diện Sun Life Việt Nam nhận giải Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em 2019.

Sun Life Việt Nam lọt top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

V.P

Ngày 28.6, Sun Life Việt Nam vừa nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em". Đây là lần thứ 3 liên tiếp (2017, 2018 & 2019) Sun Life vinh dự nhận giải thưởng này.

Với chiến lược lấy Khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Sun Life Việt Nam luôn nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của người dân và các doanh nghiệp tại Việt Nam để cho ra đời những dòng sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ bảo vệ tài chính trọn đời, chăm sóc sức khỏe cho đến các giải pháp về bảo hiểm giáo dục cho các gia đình, trẻ em, những chương trình hưu trí tự nguyện cho người lao động tại các tập đoàn, doanh nghiệp trên cả nước. Các sản phẩm, dịch vụ của Sun Life từ các giải pháp về bảo vệ, tiết kiệm, giáo dục, sức khỏe, hưu trí…, đã và đang đáp ứng các kỳ vọng, nhu cầu khác nhau từ khách hàng, từ các gia đình Việt Nam.

Hiện Sun Life Việt Nam có vốn điều lệ 2.570 tỷ đồng có mạng lưới 55 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

My Sun Life có 4 tính năng vượt trội đó là nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng và chủ động.
Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng my Sun Life

Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng di động và cổng thông tin khách hàng my Sun Life nhằm mang lại những trải nghiệm giúp khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm của bản thân và gia đình một cách đơn giản và tiện dụng.

Viết bình luận của bạn