Đại diện Sun Life trao tặng xe đạp, quà tặng cho con em đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình, Quảng Nam.
Đại diện Sun Life trao tặng xe đạp, quà tặng cho con em đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình, Quảng Nam.

Sun Life Việt Nam trao tặng xe đạp, quà cho trẻ em tại Làng Hòa Bình

T.T

Ngày 28.5, tại Làng Hòa Bình, Quảng Nam, Sun Life Việt Nam đã tổ chức Chương trình: Tương lai tươi sáng. Tại chương trình, Sun Life Việt Nam đã trao tặng nhiều vật phẩm, quà tặng cho các đối tượng đang được Làng Hòa Bình Tỉnh Quảng Nam nuôi dưỡng.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi muốn được cùng chia sẻ, hỗ trợ Làng Hòa Bình một phần nhỏ nhằm mang lại cuộc sống tốt hơn cho những người đang sinh sống nơi đây. Với những suất quà hết sức thiết thực về nhu yếu phẩm, xe đạp học sinh trao tặng lần này, sẽ giúp con em có thêm động lực, niềm tin yêu trong cuộc sống.

“Việc trang bị những xe đạp cho con, em của Làng Hòa Bình sẽ giúp rút ngắn quãng đường và khích lệ các em có niềm vui đến trường để có một tương lai tươi sáng hơn. Đây cũng chính là mục đích mà Sun Life hướng đến nhằm giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, ông Larry cho biết thêm.

Các quà tặng bao gồm 28 xe đạp cho các em học sinh, 125 suất quà gồm gạo, sữa, nhu yếu phẩm …...với tổng trị giá gần 120 triệu đồng.

Một thẻ phần mềm bảo mật giả được rao bán trên sàn thương mại điện tử với giá giảm 52%.
Thẻ phần mềm bảo mật giả, rước họa thật

Mã bản quyền phần mềm bảo mật đang được rao bán tràn lan trên một số chợ trực tuyến với giá rẻ, giảm từ 40-50% so với giá bán lẻ chính thức được nhà phát hành công bố. Tuy nhiên nếu người tiêu dùng vì ham rẻ mà chọn mua, có thể không chỉ trúng hàng dỏm mà còn “rước hoạ vào thân”.

Viết bình luận của bạn