Bà Nguyễn Thị Xuân Liễu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn KIDO
Bà Nguyễn Thị Xuân Liễu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn KIDO

Tập đoàn Kido lần thứ 6 liên tiếp đạt giải thưởng thương hiệu quốc gia

V.P

Tại lễ công bố Chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2018 vừa qua, trong 97 doanh nghiệp được vinh danh, Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO là một trong 20 doanh nghiệp lần thứ 6 liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia và là doanh nghiệp thực phẩm tiêu dùng thiết yếu duy nhất 6 lần liên tiếp được bình chọn trong chương trình mang tầm quốc gia này.

6 lần liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia kể từ khi chương trình được triển khai, các sản phẩm của Tập đoàn KIDO đã khẳng định uy tín chất lượng, dẫn đầu xu hướng và đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Tập đoàn KIDO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng như: dầu Cooking Oil, dầu Nành, dầu Tường An Gold, Vio gấc, bơ Margarine. Trong mảng đông lạnh, các sản phẩm Kem & sản phẩm từ sữa với nhãn hiệu Celano, Merino, Wel Yo…

Là Tập đoàn thực phẩm hàng đầu Việt Nam, KIDO hiện có 4 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm gồm: Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (Vocarimex), Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An (Tường An), Công ty Cổ phần Thực phẩm Đông lạnh KIDO (KIDO Foods) và thành viên mới vừa sáp nhập vào Tập đoàn: Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè (GHNB).

Từ khóa: KIDO Tập đoàn KIDO
Chị Nguyễn Thị Xuân Liễu– PTGĐ Tập đoàn KIDO, đại diện nhà tài trợ
“Đem lại ánh sáng cho người nghèo bị đục thủy tinh thể”

Ngày 15.12, hơn 250 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã được tham gia thăm khám, điều trị mổ mắt và phát thuốc miễn phí tại Bệnh viện Nguyễn Trãi (Tp.HCM). 

Viết bình luận của bạn