Ông Shin Dong Min -Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam và Bà Nguyễn Thái Hải Vân – Giám đốc Điều hành của Grab tại Việt Nam cùng ký kết.
Ông Shin Dong Min -Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam và Bà Nguyễn Thái Hải Vân – Giám đốc Điều hành của Grab tại Việt Nam cùng ký kết.

Tập đoàn tài chính Shinhan và Grab VN ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

V.P

Ngày 22.10, tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam (SFG taj Việt Nam) và Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm mục tiêu đẩy mạnh hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, đồng thời thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa hai bên trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các hoạt động thuộc mảng sản phẩm tài chính.

Theo thỏa thuận hợp tác, các chuyên gia từ Grab Việt Nam và Grab Ventures Ignite sẽ là cố vấn cho Shinhan Future’s Lab trong chương trình “Shinhan Future’s Lab Vietnam 20 - 21 Open Innovation for Startup”, nhằm hỗ trợ các startup phát triển mô hình kinh doanh thông qua việc kết nối với mạng lưới tập đoàn lớn.

Ông Shin Dong Min - Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, đại diện Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam: “Việc ký kết hợp thỏa thuận hợp tác giữa SFG tại Việt Nam và Grab Việt Nam thể hiện tầm nhìn chung của hai bên về mục tiêu tạo ra một môi trường dịch vụ tiên tiến thông qua việc đổi mới nền tảng kỹ thuật số của SFG tại Việt Nam và Grab Việt Nam. Thỏa thuận chiến lược lần này cũng nhằm mục đích xây dựng một mô hình hợp tác toàn diện, đôi bên cùng có lợi bằng việc hỗ trợ trực tiếp cho các hệ sinh thái khởi nghiệp địa phương và ra mắt mô hình mới cho các tập đoàn cũng như hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam”.

Ngân hàng Shinhan tiếp tục giảm lãi suất cho phân khúc vay mua nhà, vay mua xe để hỗ trợ khách hàng.
Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thông báo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà, mua xe. Việc giảm lãi suất cho vay nằm trong chiến dịch “Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao” được triển khai trong năm 2020 với mục tiêu trở thành tổ chức tài chính tin cậy cho hành trình hướng đến cuộc sống mơ ước của khách hàng.

Viết bình luận của bạn