Ông Nguyễn Tâm Tiến – Tổng giám đốc Trung Nam Group ký hợp đồng thông qua hình thức trực tuyến tại lễ ký kết.
Ông Nguyễn Tâm Tiến – Tổng giám đốc Trung Nam Group ký hợp đồng thông qua hình thức trực tuyến tại lễ ký kết.

Trung Nam Group chi 67 triệu USD mua 57 cần trục làm dự án điện gió

MINH QUÂN

Ngày 7.5, Trungnam Group và Công ty phát triển quốc tế SANY (SANY) đã thực hiện lễ ký kết trực tuyến hợp đồng mua thiết bị phục vụ các dự án năng lượng tái tạo của Trungnam Group.

Hợp đồng ký kết giữa Trungnam Group và SANY có tổng giá trị 67 triệu USD, tương đương 1.500 tỉ đồng. Quy mô đầu tư mua 57 thiết bị cần trục, trong đó 11 cần trục siêu tải, siêu trường - vươn xa trên 100 m và sức nâng 800 - 1.600 tấn; 23 cần trục lớn - vươn dưới 100 m và tải dưới 500 tấn; và 23 cần trục vừa (dưới 50 m).

Là công ty đầu tư trong lĩnh vực năng lượng sạch tại Việt Nam, Trungnam Group đặt mục tiêu đưa 2.000MW điện gió vận hành trong 3 năm tiếp theo ở các dự án tại Trà Vinh, Đắk Lắk, Gia Lai và Ninh Thuận.

Việc mạnh dạn đầu tư vào các thiết bị cơ giới chuyên dụng không chỉ thể hiện sự quyết tâm, tiềm lực tài chính của Trungnam Group, mà còn thể hiện sự cam kết của công ty đối với các dự án năng lượng tái tạo tại các địa phương mà công ty đã, đang và sẽ triển khai quyết liệt trong tương lai.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential
Prudential VN ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential

Ngày 5.5, Công ty TNHH Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) giới thiệu Pulse by Prudential - ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên nền tảng kỹ thuật số đầu tiên tại Châu Á, cung cấp giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện cho người dùng. Được xây dựng trên nền tảng Trí tuệ nhân tạo (AI) và cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, Pulse được xem là Trợ lý sức khỏe 24/7 giúp người dùng hiểu rõ tình trạng của cơ thể, từ đó chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân mọi lúc, mọi nơi. 

Viết bình luận của bạn