Lễ kỷ niệm 80 năm “Hành trình tỏa sáng" của Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai
Lễ kỷ niệm 80 năm “Hành trình tỏa sáng" của Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai

Tuildonai tưng bừng kỷ niệm 80 năm thành lập

T.T

Ngày 28.10, Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai – Tuildonai đã tổ chức chương trình kỷ niệm 80 năm “Hành trình tỏa sáng".

Chương trình kỷ niệm được chia thành 3 chương Đánh thức - Tôi luyện - Tỏa sáng như hành trình mà Tuildonai đã đi để trở thành người tiên phong trong ngành Công nghiệp Gạch ngói Đất sét nung của Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1940, đến nay công suất của toàn nhà máy đã đạt hơn 300 triệu viên/năm. Có thể nói, mỗi dấu son trên hành trình khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành công nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung nói riêng của Tuildonai đều gắn liền với những thăng trầm lịch sử và sự chuyển mình của dân tộc trước thời đại mới.

Những dây chuyền công nghệ tự động được đầu tư đã giúp Gạch ngói Đồng Nai cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tương đương với các sản phẩm ngoại nhập và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng trong các lĩnh vực.

Năm 2020, Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai sẽ tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện để tạo đà cho sự phát triển không ngừng trong tương lai.

Tập đoàn tài chính Shinhan và Grab VN ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 22.10, tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam (SFG taj Việt Nam) và Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nhằm mục tiêu đẩy mạnh hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, đồng thời thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa hai bên trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các hoạt động thuộc mảng sản phẩm tài chính.

Viết bình luận của bạn