Phạm Hoàng Long tại phiên tòa với cáo buộc " thực hiện hành vi giao cấu tình dục  với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" Ảnh: Anh Tú
Phạm Hoàng Long tại phiên tòa với cáo buộc " thực hiện hành vi giao cấu tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" Ảnh: Anh Tú

30 tháng tù cho gã cha dượng có hành vi đồi bại với con riêng của vợ

Anh Tú

Thấy bé N.T.M.H (14 tuổi) con riêng của chị N.T.G đang ngồi trên giường xếp trong phòng, Phạm Hoàng Long tiến đến gần và thực hiện hành vi giao cấu. Đến khi cháu H. kêu đau và đẩy Long ra thì Long mới bỏ ra khỏi phòng trọ.

Ngày 30.11, TAND quận Thủ Đức (TPHCM) đã đưa ra xét xử và tuyên phạt Phạm Hoàng Long 2 năm 6 tháng tù vì tội "giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và buộc bị cáo bồi thường tổn thất tinh thần cho cháu N.T.M.H (14 tuổi) số tiền 60 triệu đồng.

Theo cáo trạng, chị N.T.G và Phạm Hoàng Long thuê trọ và sống với nhau tại một căn nhà nằm trên đường Ngô Chí Quốc, khu phố 5 phường Tam Bình, quận Thủ Đức cùng với 2 con gái riêng là cháu N.T.M.H (14 tuổi) và cháu N.T.M.T (10 tuổi), đồng thời cả 2 cũng có một con chung 1 tuổi, tên Y.

Khoảng 23 giờ ngày 17.02.2020, cháu N.T.M.H gọi điện thoại cho Long và nói về phòng trọ của mình để trông cháu Y. (lúc này chị G. vẫn đang bán nước giải khát tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức).

Khi đến nơi, bị cáo Long thấy cháu H. đang nằm trên giường xếp nên tiến đến gần và thực hiện hành vi đồi bại với cháu. Đến khi cháu H. kêu đau và đẩy Long ra thì Long mới bỏ ra khỏi phòng trọ.

Tình cờ, trong lúc Long thực hiện hành vi đối bại với cháu H. thì cháu N.T.M.T (em ruột của H.) nằm trên lâu nhìn thấy và dùng điện thoại quay phim lại rồi gửi đoạn phim trên cho mẹ xem.

Đến ngày 19.2, chị G. kể lại vụ việc cho một người bạn cùng làm chung ở chợ đầu mối, rồi cùng người này đến Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức tố cáo Long.

Ngày 20.2, Long bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức bắt giữ. Làm việc với công an, Long khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Từ khóa: hiếp dâm trẻ em
Giao cấu với bạn gái chưa đủ 16 tuổi, lĩnh án 2 năm tù treo

Ngày 29.9, Tòa gia đình và người chưa thành niên (TAND TPHCM) đưa ra xét xử phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo L.T.H. (19 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi”.

Viết bình luận của bạn