Đội thể dục cổ động trước giờ biểu diễn.
Đội thể dục cổ động trước giờ biểu diễn.

93 đội tuyển học sinh tham gia giải thể dục cổ động Aerobic TP.HCM Cúp Milo lần 2 - 2018

M.TH

Ngày 28.6, trong khuôn khổ chương trình “Năng Động Việt Nam” thuộc đề án quốc gia 641 - đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030, Sở Văn hóa và Thể Thao phối hợp với Sở Giáo Dục Đào Tạo TP.HCM và Nestlé MILO khai mạc Giải Thể Dục Cổ Động Aerobic Tp.HCM Cúp Milo Lần 2 - 2018 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, TPHCM.

Giải sẽ diễn ra liên tục từ ngày 28.6 đến 3.7 với sự tham gia của các em học sinh của 93 đội tuyển đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn TP.HCM.

Từ năm 2016, bên cạnh việc thường xuyên tài trợ cho các hoạt động như bóng đá, bóng rổ, Nestlé MILO cũng đã đồng hành cùng các môn thể thao yêu thích của lứa tuổi học đường như bơi lội, VOVINA, cầu lông và đặc biệt là Aerobics - một bộ môn mang lại nhiều lợi ích cho các bé yêu thích những bộ môn thể thao mang tính giải trí trên nền nhạc sôi động kết hợp với vận động.

Các giảng viên được cung cấp tài liệu và huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khánh thành hồ bơi đầu tiên của chương trình “Lớp học bơi cho cá”

Ngày 26.6, Quỹ Unilever Việt Nam - Nhãn hàng OMO trao tặng công trình hồ bơi đầu tiên của dự án “Lớp học bơi cho cá” tại trường tiểu học Nguyễn Trung Kiên, xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long.

Viết bình luận của bạn