Hoa hậu H’Hen Niê  (giữa phải) và bà Jenni Martin (giữa trái) tại lễ công bố mùa bay thẳng thứ ba TP.HCM - Auckland.
Hoa hậu H’Hen Niê (giữa phải) và bà Jenni Martin (giữa trái) tại lễ công bố mùa bay thẳng thứ ba TP.HCM - Auckland.

Air New Zealand khởi động mùa bay thẳng thứ ba TP.HCM - Auckland

Diệu Tiên

Hãng hàng không Air New Zealand ngày 28.6 đã chính thức khởi động mùa bay thẳng thứ ba, đường bay TP.HCM – Auckland. Hoa hậu H'hen Niê đã hợp tác với hãng giới thiệu những điểm đến hấp dẫn.

Từ ngày 23.6 đến 23.10.2018, Air New Zealand sẽ vận hành 2 chuyến bay thẳng vào thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần từ TP. Auckland đến TP.HCM, sử dụng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner. Bên cạnh đó, Air New Zealand còn hợp tác với hãng hàng không Singapore Airlines để mang đến nhiều lựa chọn bay hơn cho du khách với hành trình bay quá cảnh tại Singapore.

Bà Jenni Martin - Giám đốc khu vực Nam Á và Đông Nam Á của Air New Zealand - cho biết: “Đường bay thẳng nối Việt Nam – New Zealand cũng chính là động lực để thúc đẩy phát triển du lịch, giáo dục và giao thương giữa hai quốc gia trong hai năm vừa qua. Kể từ mùa bay này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc khai thác tiềm năng vùng để thu hút lượng khách du lịch xuyên suốt cả năm thông qua cả đường bay thẳng và đường bay quá cảnh”.

Go-Jek vào Việt Nam trong kế hoạch mở rộng thị trường trị giá 500 triệu USD

Bằng một thông cáo vừa phát đi trong ngày 26.6, “đại gia” về ứng dụng đặt xe của Indonesia là Go-Jek đã xác nhận rằng  sẽ chính thức xâm nhập thị trường đặt xe tại Việt Nam từ tháng 7 tới với sự ra mắt ứng dụng đặt xe Go-Viet.

Viết bình luận của bạn