Đối tượng Hiếu - một trong hai nghi can gây ra nhiều vụ đập kính ô tô trộm tài sản.
Đối tượng Hiếu - một trong hai nghi can gây ra nhiều vụ đập kính ô tô trộm tài sản.

Bắt băng nhóm chuyên đập kính ôtô trộm đồ

T.S

Hôm nay (28.9), Công an quận Thủ Đức cho biết đang phối hợp cùng Công an Bình Dương để điều tra mở rộng nhóm chuyên đập kính xe ôtô để trộm tài sản sau khi 2 đối tượng được cho là thủ phạm đã bị cơ quan này bắt giữ.

Sau khi nhận được nhiều thông tin trình báo từ các nạn nhân bị một nhóm đối tượng đập kính xe ô tô để trộm tài sản trên địa bàn, Công an Thủ Đức đã chỉ đạo các trinh sát hình sự vào cuộc điều tra.

Sau quá trình xác minh, theo dõi, củng cố chứng cứ, các trinh sát đã bắt được 2 đối tượng gồm Lê Thành Hiếu (SN 1984, ngụ huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) và Đỗ Thế Hoàng (SN 1983, ngụ phường 3, quận Gò Vấp).

 
 

Tại cơ quan công an, hai đối tượng này bước đầu khai nhận đã thực hiện rất nhiều vụ đập kính xe ôtô để trộm tài sản của các nạn nhân. Có vụ chúng gây án ở Thủ Đức, có vụ chúng thực hiện trên địa bàn tỉnh Bình Dương lân cận.

Trong số đó, có 2 vụ chúng thừa nhận là đã gây án trên địa bàn Thủ Đức. Vụ thứ nhất là vào khoảng hơn 16h ngày 27.7, chúng đập kính xe hiệu KIA của một người đàn ông đang gửi tại bãi của siêu thị nằm trên QL1 thuộc địa bàn phường Linh Trung. Vụ này chúng lấy đi 1 súng rulo hơi cay và 4 triệu đồng của nạn nhân.

Đến khoảng 7h ngày 10.9, chúng tiếp tục đập kính một xe ôtô hiệu KIA Morning của chị N.T.H, ngụ quận Thủ Đức rồi lấy đi 1 điện thoại di động, 20 triệu đồng cùng một túi xách hàng hiệu.

Do nghi vấn nhóm này gây án trên địa bàn Thủ Đức và một số địa phương tỉnh Bình Dương nên hiện Công an Bình Dương đang phối hợp để điều tra mở rộng sau khi trên địa bàn tỉnh này cũng xuất hiện nhiều vụ đập kính trộm tài sản với thủ đoạn tương tự.
Công an lên thuyền khống chế nam thanh niên và giải cứu người phụ nữ, đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Giải cứu người phụ nữ bị thanh niên nghi ngáo đá kề vật nhọn vào cổ khống chế

Người phụ nữ đang ngồi trong thuyền trên sông, bất ngờ bị một nam thanh niên nghi ngáo đá chạy lên kề vật nhọn vào cổ khống chế suốt 2 giờ. Hàng chục công an được điều động tới hiện trường tìm cách giải cứu người phụ nữ.

Viết bình luận của bạn