Cửa kính bị đập bung.
Cửa kính bị đập bung.

Bình Dương: Nhiều cửa hàng ngay mặt đường liên tiếp bị trộm cạy cửa "viếng thăm"

ĐINH TRỌNG

Lợi dụng đêm khuya, kẻ trộm táo tợn cạy cửa cuốn và đập bể kính của nhiều cửa hàng ngay ngoài mặt đường, lấy trộm tiền và tài sản.

Các vụ trộm với thủ đoạn trên, liên tiếp xảy ra ở các cửa hàng trên đường Thủ Khoa Huân, địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Cửa cuốn một cửa hàng bị trộm phá khóa dùng gạch cậy.
Cửa cuốn một cửa hàng bị trộm phá khóa dùng gạch chèn.

Thông tin ban đầu vào sáng ngày 25.10, khi các nhân viên của một cửa hàng bách hóa trên đường Thủ Khoa  Huân đoạn giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An đến đi làm thì tá hỏa phát hiện cửa cuốn bị cắt khóa.

Khi vào trong kiểm tra thì phát hiện két sắt bị cạy, toàn bộ tiền bán hàng ngày hôm trước khoảng 8 triệu đồng bị kẻ gian lấy đi. Kẻ trộm cũng lấy luôn cả đầu thu của camera. Sự việc sau đó được nhân viên cửa hàng trình báo cơ quan công an.

Trước đó, ngày 24.10, một cửa hàng bách hóa khác trên đường Thủ Khoa Huân cũng bị trộm cạy cửa cuốn, đập bể cửa kính lấy trộm khoảng 20 triệu đồng tiền bán hàng và một số tài sản khác. Tại hiện trường, cửa kính bị đập vỡ vụn, rơi vãi trước cửa hàng.

Ngoài ra, còn 2 cửa hàng khác trên tuyến đường Thủ Khoa Huân cũng đã bị kẻ gian phá cửa vào lấy tài sản. Các đối tượng thường chọn cửa hàng không có người ở lại trông coi.

Hiện Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang thụ lý điều tra vụ việc.

Két sắt bị đập bể.
Két sắt bị phá lấy hết tiền bên trong.
Triều cường gây ngập đường Huỳnh Tấn Phát (Q.7, TPHCM) khiến người đi đường bị ngã xe. Ảnh: M.Q
Sài Gòn lại sắp ngập nặng vì triều cường vượt báo động 3

Các vùng trũng thấp tại TPHCM nguy cơ bị ngập nặng do đợt triều cường dự báo vượt báo động 3, đạt 1,61m trong vài ngày tới.

Viết bình luận của bạn