Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Cá sấu xuất hiện trên sông Sài Gòn, UBND quận 12 ra văn bản cảnh báo

NGUYỄN HUY

Sau khi nhận được tin cá sấu xuất hiện ở khu vực bến phà Phú Cường (nằm bên sông Sài Gòn thuộc tỉnh Bình Dương, giáp ranh TPHCM), UBND quận 12 đề nghị UBND 3 phường cảnh báo đến người dân, tránh trường hợp có thể xảy ra rủi ro do cá sấu tấn công.

Ngày 9.9, Chủ tịch UBND quận 12 Lê Trương Hải Hiếu đã ký văn bản gửi UBND 3 phường Thạnh Xuân, Thạnh Lộc và An Phú Đông thông báo về tình hình có cá sấu xuất hiện ở bến phà Phú Cường.

Theo đó, UBND quận 12 có nhận được công văn của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương về việc tin báo có cá sấu xuất hiện tại bến phà Phú Cường.

Để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân tại khu vực sông rạch giáp ranh bến phà Phú Cường (nằm bên sông Sài Gòn thuộc tỉnh Bình Dương, giáp ranh TPHCM), UBND quận 12 đề nghị UBND phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông cảnh báo đến người dân, tránh trường hợp có thể xảy ra rủi ro do cá sấu tấn công.

Đồng thời, UBND quận 12 cũng tuyên truyền, vận động người dân nếu phát hiện cá sấu phải báo ngay đến UBND các địa phương để tổ chức bắt và xử lý theo quy định.

Phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy từ Campuchia về TPHCM

Khám xét chỗ ở của các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ hơn 47 kg ma túy các loại, trong đó gồm gần 30 kg ma túy đá, 9,2 kg Ketamin, 20 ngàn viên thuốc lắc, 5,27 kg Heroin.

Viết bình luận của bạn