Xe cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến hiện trường để dập tắt vụ cháy.
Xe cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến hiện trường để dập tắt vụ cháy.

Cháy nhà dân ở TP.HCM, nhiều người hốt hoảng chạy thoát thân

Huân Cao

Chiều 9.5, một  vụ cháy nhà dân đã xảy ra tại phường 15, quận Tân Bình (TP.HCM). Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi và gây hoảng loạn cho nhiều người dân trong khu phố.

Theo thông tin PV Báo Lao Động nhận được, vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h tại căn nhà 5 tầng ở hẻm 118 đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình. Khi vụ chảy xảy ra, nhiều thành viên trong gia đinh hốt hoảng hô hoán nhau bỏ chạy ra ngoài thoát thân.

Nhiều hộ dân sống lân cận căn nhà này cũng hết sức hoang mang và lo lắng, nhiều hộ lân cận khẩn trương di dời những tài sản có giá trị trong nhà ra ngoài để phòng bị cháy lây sang.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Tân Bình đã điều xe chữa cháy và nhiều chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Do căn nhà nằm trong hẻm sâu đã gây nhiều trở ngại cho nghiệp vụ chữa cháy của các chiến sỹ trong lực lượng. Sau một quá trình nỗ lực và khẩn trương của các chiến sỹ, đám cháy đã được không chế sau 30 phút.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi. Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ.

Thang máy nơi có 8 nạn nhân bị mắc kẹt.
Giải cứu 8 người mắc kẹt trong thang máy khách sạn ở TP.HCM

Chiều 9.5, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an TP.HCM cho biết, vừa giải cứu thành công 8 người mắc kẹt trong thang máy ở khách sạn tại huyện Hóc Môn.

Viết bình luận của bạn