Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lại tỏa sáng trong đêm nhạc Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu sắp tới.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lại tỏa sáng trong đêm nhạc Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu sắp tới.

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu”

V.P

Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu” do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức nhằm gây quỹ giúp nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và giáo dục tinh thần san sẻ yêu thương trong thế hệ trẻ. Với ý nghĩa đó, chương trình đang thu hút sự quan tâm đồng hành của nhiều nghệ sĩ tên tuổi và các nhà hảo tâm.

Chương trình diễn ra lúc 19g30 tối 11.12.2020 tại nhà hát Hòa Bình (TPHCM), hứa hẹn mang lại một điểm nhấn nghệ thuật, âm nhạc ấn tượng và ắp đầy cảm xúc, ngập tràn yêu thương trong dịp Giáng sinh.

Nhằm tạo sức hấp dẫn xứng tầm cho chương trình, BTC đã mời đạo diễn Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn đêm nhạc. Các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Diệu Hiền, Phan Đinh Tùng… nhận lời góp mặt trong đêm diễn.

NHG đầu tư nguồn lực lớn để chương trình có thể huy động được nguồn quỹ bác ái tầm vóc hơn, đồng thời hướng đến giá trị lớn hơn nữa, đó là tạo cú hích đột phá để giáo dục, gieo mầm giá trị nhân bản trong 75.000 học sinh – sinh viên của NHG và lan tỏa thật sự mạnh mẽ về tình yêu thương cho thế hệ trẻ nói chung

Toàn bộ tiền bán vé thu được sẽ được sử dụng cho mục đích thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em, người già, các hoàn cảnh khó khăn của người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ,...

NSƯT Hồng Vy vẫn tổ chức đêm nhạc dù đang mắc bệnh hiểm nghèo. Ảnh: NVCC.
NSƯT Hồng Vy tổ chức đêm nhạc, khẳng định giờ chỉ muốn hát

Trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống, NSƯT Hồng Vy tổ chức đêm nhạc tại Hà Nội, khẳng định bản thân chỉ muốn hát và sẽ hát đến khi không còn hát được nữa.

Viết bình luận của bạn