Công an Đồng Nai phát nước và tuyên truyền cho người tham gia giao thông_Ảnh: Công an cung cấp
Công an Đồng Nai phát nước và tuyên truyền cho người tham gia giao thông_Ảnh: Công an cung cấp

Công an Đồng Nai phát miễn phí nước suối và khăn lạnh cho người đi đường

MINH CHÂU

Từ ngày 28.1 đến 2.2, trên tuyến giao thông Quốc lộ 1A, quốc lộ 20 và Quốc lộ 51, đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Nai, nhiều người dân tham gia giao thông đã được cán bộ, chiến sỹ Công an các huyện, thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai tặng nước uống và khăn lạnh.

Cụ thể, Đoàn thanh niên Công an huyện Thống Nhất tổ chức 2 tổ tại cổng khu hành chính huyện đã phát hơn 2.500 chai nước lọc và 2.500 khăn lạnh cho người dân tham gia giao thông trên tuyến đường quốc lộ 1A và quốc lộ 20 qua địa bàn huyện.   

Đoàn viên, thanh niên Công an TP.Long Khánh cũng đã phát gần 2.000 chai và 2.000 khăn lạnh cho người dân tham gia giao thông đi qua địa bàn thành phố.  

Trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, nhiều đoàn viên, thanh niên, cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai đã phát tận tay những chai nước suối, cái khăn lạnh cho người dân tham gia giao thông.

Đại úy Trần Thị Vân - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai chia sẻ: “Ngày 29 và 30.1, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với cán bộ chiến sĩ trong đơn vị tổ chức phát gần 6.000 chai nước lọc và hơn 5.500 khăn lạnh cho người tham gia giao thông qua địa bàn Đồng Nai trên các tuyến Quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51. Dự kiến từ ngày 29.1 đến hết ngày 2.2, chúng tôi sẽ phát khoảng hơn 10.000 chai nước lọc, gần 9.500 khăn lạnh. Song song với việc tặng nước suối, khăn lạnh, chúng tôi còn lồng ghép tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở người tham gia giao thông chấp hành nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn tính mạng cho mình và người khác”.

TPHCM: Trang bị khẩu trang phòng virus corona cho tài xế, tiếp viên xe buýt

Tài xế, tiếp viên xe buýt cần được trang bị khẩu trang y tế khi phục vụ khách nhằm tránh lây nhiễm virus Corona nơi công cộng.

Viết bình luận của bạn