Công an bắt quả tang đôi nam nữ mua ban dâm.
Công an bắt quả tang đôi nam nữ mua ban dâm.

Công an TP.HCM bắt quả tang "dân chơi" mua bán dâm và sử dụng ma túy

Huân Cao

Công an phát hiện 2 nữ tiếp viên của một công ty đóng trên địa bàn quận 1, TP.HCM có hành vi bán dâm cho 2 khách nam với giá từ 1 – 1,5 triệu đồng tại khách sạn. Tiến hành kiểm tra công ty trên, công an phát hiện nhiều "dân chơi" có hiểu hiện sử dụng ma túy.

Ngày 11.5, Công an quận 1, TPHCM tiến hành lập hồ sơ để xử phạt các đối tượng mua bán dâm tại khách sạn Du Xuân, đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1. Đồng thời, công an củng cố hồ sơ xử lý với đối tượng N.V.T. (34 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra ban đầu, tối 9.5, trinh sát Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an quận 1 ập vào kiểm tra hành chính khách sạn Du Xuân. Kiểm tra 2 phòng là 506 và 507 của khách sạn, phát hiện 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

Qua làm việc, 2 cô gái khai nhận là tiếp viên phục vụ của Công ty TNHH Đại Mộc ở số 132 đường Trần Quang Khải, quận 1. Cả 2 khai nhận, được quản lý của Công ty đưa tới khách sạn để bán dâm cho 2 khách nam với giá là 1-1,5 triệu đồng. Từ lời khai của 2 cô gái, công an đã làm việc với đối tượng T, là quản lý của Công ty Đại Mộc về hành vi môi giới mại dâm.

Cùng thời điểm, trinh sát công an ập vào kiểm tra hành chính Công ty này, phát hiện có hơn 30 khách đang vui chơi giải trí nghi sử dụng ma tuý. Kiểm tra, công an phát hiện Công ty này có nhiều lỗi vi phạm như: kinh doanh hoạt động karaoke không có giấy phép; thiết kế cửa thoát nạn không mở theo hướng thoát nạn, không bảo dưỡng phương tiện PCCC định kỳ, nhiều hoá đơn chứng từ…

Cuối buổi kiểm tra, công an đưa hơn 30 người về trụ sở kiểm tra, hiện vụ việc đang điều tra làm rõ.

Nam thanh niên đang ở phòng trọ bị một nhóm người xông vào đánh tử vong.
Điều tra vụ việc nhờ người đánh tử vong bạn trai của con gái

Phát hiện con gái thường xuyên đi chơi cùng nam thanh niên, người phụ nữ đã nhờ một nhóm người đánh dằn mặt nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Viết bình luận của bạn