Căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn.
Căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn.

Dập tắt kịp thời đám cháy ở căn nhà khóa cửa trong khu đông dân cư

ĐÌNH TRỌNG

Một căn nhà trong khu đông dân cư bất ngờ bốc cháy dữ dội, lực lượng chữa cháy phải leo thang, phá cửa để đưa nước vào dập lửa.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 10h ngày 1.3, tại căn nhà ở khu phố Hòa Long, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân sống ở khu phố Hòa Long, phường Lái Thiêu phát hiện khói bốc lên ngùn ngụt ở một căn nhà lầu. Khi đến kiểm tra thì thấy lửa đang bốc lên ngùn ngụt, căn nhà khóa cửa, không có người bên trong.

Người dân đã báo lực lượng chữa cháy ngay sau đó. Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động phương tiện và lực lượng chữa cháy tới hiện trường dập lửa.

Lực lượng chữa cháy đã bắc thang leo lên lầu của căn nhà và phá cửa chính đưa nước vào dập lửa.

Khoảng 20 phút sau thì lửa được dập tắt ngăn không cho đám cháy lan rộng sang nhà dân sát bên. Tại hiện trường, bên trong ngôi nhà nhiều đồ dùng bị lửa thiêu cháy. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Cảnh sát PCCC Bình Dương điều xe chữa cháy tới hiện trường dập lửa.
Cảnh sát PCCC Bình Dương điều xe chữa cháy tới hiện trường dập lửa.
Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Sài Gòn.
Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Sài Gòn

Chiều tối 28.2, công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang điều tra xác định danh tính và nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ được phát hiện nổi trên sông Sài Gòn.

Viết bình luận của bạn