Căn nhà nơi xảy ra vụ việc
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Điều tra nghi án chồng giết vợ rồi tự tử trong căn nhà khóa trái cửa

HÀ ANH CHIẾN

Ngày 1.9, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với công an huyện Định Quán tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan để điều tra cái chết của cặp vợ chồng với nhiều vết chém trên người.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng cùng ngày, ông Điểu Oánh (48 tuổi), ngụ xã Túc Trưng, huyện Định Quán đã cãi vả với vợ là bà Hoàng Thị Diệu (40 tuổi). Nghe tiếng mẹ kêu cứu, con của bà Diệu chạy qua gọi người thân gần đó tới can ngăn. 

Tuy nhiên, khi những người gần đó chạy tới thì cửa phòng đã bị khóa trái phía trong. Một số người dùng thang trèo lên cao nhìn xuống thì thấy ông Oánh và bà Diệu nằm bất tỉnh với nhiều vết đâm trên người nên phá cửa, đưa họ đi cấp cứu. 

Do vết thương quá năng bà Diệu đã tử vong ngay sau đó còn ông Oánh đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Người thân nói rằng ông Oánh đi làm thuê và vợ làm ăn ở TPHCM. Nghỉ lễ, bà Diệu về nhà với chồng thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ việc.

Một vụ khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai bị bắt giữ
Bắt vụ khai thác cát lậu lớn trên sông Đồng Nai

Ngày 29.8, Cảnh sát môi trường (PC49) – CA tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ bắt quả tang khai thác cát lậu lớn trên sông Đồng Nai, đoạn xã An Hòa, xã Long Hưng (TP.Biên Hòa). 

Viết bình luận của bạn