Bé sơ sinh được phát hiện
Bé sơ sinh được phát hiện

Điều tra vụ cháu bé sơ sinh tử vong trong nhà vệ sinh của công ty

H.A.C

Ngày 12.3, CA huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đang điều tra nguyên nhân tử vong của một bé sơ sinh tại nhà vệ sinh thuộc một Cty trong khu công nghiệp.

Trước đó, ngày 11.3, CA huyện Trảng Bom đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ một cháu bé mới sinh bị vứt bỏ trong thùng rác của Công ty TNHH  H.S.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h, ngày 11-3, tại Công ty TNHH  H.S (KCN Bàu Xéo, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom), một số công nhân đi vệ sinh thì phát hiện có một bọc rác màu đen có dính nhiều máu được bỏ vào thùng rác. Do nghi ngờ nên các công nhân đã mở bọc đen ra xem thì phát hiện một thai nhi đã chết, quanh cổ có quấn dây vải. Sự việc sau đó được báo cho lực lượng công an.

Một số người cho biết, có thể một công nhân nào đó sau khi sinh con trong nhà vệ sinh đã tự vứt bỏ đứa con vào thùng rác. Thi thể thai nhi nặng khoảng 3,2kg.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Từ khóa: công nhân
Hai cá thể gấu bị nuôi nhốt suốt 15 năm trong chuồng chật hẹp.
2 chú gấu bị nhốt trong chuồng suốt 15 năm chuẩn bị được về rừng

Một tổ chức bảo tồn động vật hoang dã đang chạy đua với thời gian thực hiện tiếp nhận và giải cứu các cá thể gấu còn bị nuôi nhốt để đưa về chăm sóc ở môi trường bán tự nhiên.

Viết bình luận của bạn