Nam thanh niên đang ở phòng trọ bị một nhóm người xông vào đánh tử vong.
Nam thanh niên đang ở phòng trọ bị một nhóm người xông vào đánh tử vong.

Điều tra vụ việc nhờ người đánh tử vong bạn trai của con gái

ĐÌNH TRỌNG

Phát hiện con gái thường xuyên đi chơi cùng nam thanh niên, người phụ nữ đã nhờ một nhóm người đánh dằn mặt nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 11.5, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã triệu tập gần 10 người liên quan để điều tra làm rõ vụ việc một thanh niên bị nhóm người xông vào nhà trọ đánh đập phải nhập viện cấp cứu và đã tử vong.

Vụ việc chết người xảy ra ngày 5.5, tại một nhà trọ ở phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định là anh T.T.H.L (24 tuổi, HKTT tỉnh Bạc Liêu).

Thông tin ban đầu, sự việc xuất phát từ việc anh L có quan hệ tình cảm yêu thương một cô gái gần 20 tuổi là con của bà H (39 tuổi, quê ở Sóc Trăng).

Thời gian gần đây, bà H phát hiện con gái mình thường xuyên đi chơi cùng L. Để ngăn chặn việc này, bà H nhờ một nhóm người đến đánh dằn mặt L và yêu cầu L chấm dứt mối quan hệ này.

Chiều tối 5.5, nhóm thanh niên đã xông vào phòng trọ đánh anh L, sau đó bỏ đi. Anh L bị thương quá nặng đã tử vong sau 1 giờ bị đánh.

Hiện trường xảy ra vụ cướp.
TP.HCM: Đã bắt đối tượng cứa cổ tài xế taxi, cướp tài sản trong đêm

Sau 4 ngày điều tra, công an quận 7, TP.HCM đã bắt được đối tượng dùng hung khí cứa cổ tài xế taxi Vinasun, cướp tài sản xảy ra ở đường Nguyễn Văn Linh, quận 7 gây hoang mang dư luận mấy ngày qua.

Viết bình luận của bạn