Người dân tập trung rất đông để theo dõi vụ việc_Ảnh: B.H.Y
Người dân tập trung rất đông để theo dõi vụ việc_Ảnh: B.H.Y

Đồng Nai: Triệt phá sòng bạc, thu giữ 1 tỷ đồng

HÀ ANH CHIẾN

Ngày 8.2, CA TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc tại P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa. Trước đó, đêm 7.2, các lực lượng đang bắt quả tang và tạm giữ 21 đối tượng để lấy lời khai.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ chiều 7.2, hàng chục cán bộ, chiến sĩ CA TP.Biên Hòa bất ngờ ập vào bắt tụ điểm đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại KP3, P.Tân Hòa. Lúc này, hơn 20 đối tượng đã hô hoán nhau tháo chạy. Tuy nhiên, lực lượng Công an đã vây ráp và khống chế được 21 đối tượng.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ một bộ đồ xóc đĩa và hơn 1 tỷ đồng tiền mặt. Trong đó, hơn 270 triệu đồng trên chiếu bạc, hơn 500 triệu đồng trong một bọc ở sát chiếu bạc và khoảng 300 triệu đồng trong người các đối tượng. Ngoài ra, CA TP.Biên Hòa còn thu giữ một số dụng cụ để phục vụ đánh bạc và tổ chức đánh bạc của các đối tượng.

Sau khi bắt quả tang, các đối tượng đã được đưa về CA TP.Biên Hòa tiếp tục lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Trò chơi đánh đu vắng giới trẻ dịp Tết
Trò chơi dân gian đánh đu vắng người chơi dịp Tết

Đánh đu – trò chơi dân gian trước đây phổ biến ở vùng quê các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An… nay đã vắng người chơi dịp Tết.

Viết bình luận của bạn