FPT Software khánh thành tổ hợp văn phòng công nghệ hiện đại F-Town 3

V.P

Ngày 13.11, tại Khu công nghệ cao Quận 9, TPHCM – Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) đã khánh thành F-Town 3 – Tổ hợp văn phòng, nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại, mang dấu ấn một “Sài Gòn thu nhỏ”. Đây là một trong những dấu mốc nằm trong hành trình truyền nguồn cảm hứng công nghệ của FPT Software.

Được khởi công tháng 1.2018, Tổ hợp văn phòng F-Town 3 có quy mô xây dựng 69.000m2 với thiết kế chủ đạo “Building in the Park” chính thức được khánh thành, đáp ứng chỗ làm việc cho 7.500 nhân sự.

Sự ra đời của Tổ hợp F-Town 3 nằm trong lộ trình phát triển các khu Campus công nghệ cao của FPT Software, tạo ra môi trường làm việc và sáng tạo lý tưởng, thu hút và đáp ứng nhu cầu về phát triển của các tài năng công nghệ Việt. Khánh thành F-Town 3, FPT Software kỳ vọng thu hút 10.000 tài năng công nghệ vào năm 2020.

Cùng với F-Town 1 và F-Town 2, FPT Software kỳ vọng việc đưa vào sử dụng F-Town 3 Ftown 3 sẽ góp phần thu hút nhân lực chất lượng cao, đảm bảo mục tiêu World Class vào năm 2024.

Phát hiện lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong tiện ích quản lý cấu hình mạng phổ biến thường gặp (rConfig).
Phát hiện lỗ hổng nguy hiểm trong hệ thống quản trị mạng

Công ty cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) vừa phát đi một cảnh báo về lỗ hổng có mã CVE-2019-16662 dẫn tới nguy cơ bị kẻ tấn công truy cập vào tiện ích quản lý cấu hình mạng phổ biến thường gặp (rConfig) trong hệ thống mạng lớn, các doanh nghiệp cung cấp hạ tầng mạng và viễn thông thực hiện chiếm quyền điều khiển, chiếm quyền người dùng khi chưa đăng nhập.

Viết bình luận của bạn