Nữ sinh 15 tuổi Hải Phòng mất tích. Ảnh Công an huyện Kiến Thụy
Nữ sinh 15 tuổi Hải Phòng mất tích. Ảnh Công an huyện Kiến Thụy

Hải Phòng: Tìm kiếm nữ sinh 15 tuổi mất tích

Hoàng Hiệp T/H

Ngày 15.9, Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) phát thông báo tìm nữ sinh 15 tuổi mất tích sau khi xin phép gia đình đi liên hoan.

Cụ thể, ngày 14.9, Công an huyện Kiến Thụy nhận được đơn trình báo của anh Phạm Văn Bình (sinh năm 1985 trú tại thôn Ngọc Liễn, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy) về việc con gái anh là Phạm Thị Kim Ngân (sinh năm 2005, học sinh lớp 10 Trường THPT Kiến Thụy, hiện ở tại thôn Quế Lâm, xã Thụy Hương, Kiến Thụy).

Sáng 13.9, Ngân xin phép gia đình đi ăn liên hoan lớp, nhưng mãi đến chiều cùng ngày vẫn không thấy về nhà. Lúc này gia đình mới chia nhau đi tìm thì được biết, lớp của Ngân không tổ chức liên hoan nữa và đã có thông báo cho mọi người, nhưng vì không có điện thoại nên Ngân không biết.

Đặc điểm nhận dạng cháu Ngân chiều cao 1m63, cân nặng 54kg, khi đi mặc quần ống dài màu đen, áo bò dài tay màu đen, đội mũ bảo hiểm nhựa màu đen dạng mũ lưỡi trai và đi xe đạp điện màu đỏ.

Công an huyện Kiến Thụy đề nghị Công an TP.Hải Phòng gửi thông báo truy tìm đến các địa phương trên cả nước phối hợp truy tìm. Người dân có thông tin về cháu liên hệ Công an huyện Kiến Thụy theo số điện thoại 02253.881.222.


Hà Nội: Khôi phục biển cấm taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ tại 10 tuyến đường

Từ 15.9, 10 tuyến đường ở Hà Nội khôi phục biển cấm taxi, xe hợp đồng dưới 9 chỗ (kể cả người lái).

Viết bình luận của bạn