Hình ảnh các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia "Đêm Doanh nghiệp" 2017. Ảnh: MT
Hình ảnh các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia "Đêm Doanh nghiệp" 2017. Ảnh: MT

Hơn 100 doanh nghiệp được tôn vinh trong “Đêm doanh nghiệp” 2018

N.Linh

Vào 19 giờ ngày 28.12, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.Hà Nội tổ chức chương trình “Đêm Doanh nghiệp" 2018 với sự tham dự của nhiều đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, TP.Hà Nội cùng 600 doanh nghiệp của Thủ đô.

Năm nay, tại "Đêm Doanh nghiệp" 2018, hơn 100 doanh nghiệp đại diện cho hơn 230.000 doanh nghiệp Thủ đô sẽ đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước trao tặng gồm Huân chương lao động, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của TP.Hà Nội, Bằng khen của UBND TP.Hà Nội, Giấy khen và cúp Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng.

Theo ông Mạc Quốc Anh-Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, đây là chương trình không chỉ tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất mà còn là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu lẫn nhau; sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, thành phố Hà Nội và Hiệp hội đối với những đóng góp về kinh tế, xã hội của các cá nhân và tập thể trong Hiệp hội, kịp thời động viên, khích lệ để các đơn vị phát triển và thành công hơn nữa.

"Đêm Doanh nghiệp" là chương trình thường niên của Hiệp hội nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội.

Năm 2017, với số lượng trên 97% số doanh nghiệp trên địa bàn, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa đã không ngừng phát triển, đổi mới, đóng góp hơn 40% GDP cho thành phố Hà Nội. Trong năm 2017, khu vực doanh nghiệp dân doanh đã có đóng góp tích cực cho thu ngân sách thành phố (tăng 26,7% so với năm 2016). Cộng đồng doanh nghiệp đã tạo việc làm cho gần 2,5 triệu lao động, mỗi năm tạo thêm việc làm mới cho hơn 140.000 người lao động. Đội ngũ doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố đã và đang ngày càng khẳng định vai trò nòng cốt, tiên phong trong công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô.

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Horasis 2018 sẽ diễn ra tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh đăng cải tổ chức Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Horasis 2018 và các hoạt động tìm kiếm cơ hội hợp tác, kết nối đầu tư của các nước, các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27.11.

Viết bình luận của bạn