Ông Nguyễn Minh Trung, thành viên Hội đồng thành viên của Dofico tặng quà cho các gia đình chính sách
Ông Nguyễn Minh Trung, thành viên Hội đồng thành viên của Dofico tặng quà cho các gia đình chính sách

Hơn 5 tỷ đồng chăm lo Tết cho gia đình khó khăn, chính sách

HÀ ANH CHIẾN

Ngày 24.1, CĐCS Tcty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) phối hợp với BGĐ Tcty cho biết: Để chăm lo Tết cho NLĐ, gia đình chính sách, gia đình khó khăn và các hoạt động phục vụ Tết cho người dân tỉnh Đồng Nai, Dofico đã tổ chức nhiều hoạt động như: Tổ chức đường hoa Nguyễn Văn Trị (TP.Biên Hòa), Vườn hoa văn miếu Trấn Biên, thăm và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 5 tỷ đồng.

Trước đó, ngày 23.1, tại UBND xã Tân Bình (huyện Vĩnh Cửu), Dofico đã tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách huyện Vĩnh Cửu nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tổng số quà được trao tặng đợt này là 86 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Ông Nguyễn Minh Trung, thành viên Hội đồng thành viên của Dofico chia sẻ, đây là hoạt động nhằm tri ân, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, nhân viên, người lao động của Dofico. Đồng thời, mong muốn các cựu tù chính trị có nhiều sức khỏe; giữ gìn, phát huy phẩm chất truyền thống cách mạng và luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo…

Dịp này, Dofico cũng đến nhà thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách Nguyễn Văn Chiêu (102 tuổi) và Nguyễn Văn Phan (95 tuổi) tại xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu.

Khánh thành cầu Kênh Năng, Ấp 7
Hỗ trợ cộng đồng từ những hành động nhỏ

Nhận thấy nắp chai bia thường bị bỏ đi, nhãn hàng Tiger Beer đã đưa ra ý tưởng mới lạ: tái chế nắp chai bia để trở thành nguyên liệu sắt sử dụng trong việc xây cầu.

Viết bình luận của bạn