Khai mạc lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh - Phát triển và Hội nhập

Hà Thanh

Tối 29.11, Lễ hội "Thành phố Hồ Chí Minh - Phát triển và Hội nhập" chính thức khai mạc tại khu phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TP.Hồ Chí Minh).

 
Tối 29.11, Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh  tổ chức lễ hội "Thành phố Hồ Chí Minh - Phát triển và Hội nhập" năm 2019. 
 
Khách tham quan đến với khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ có cơ hội tham quan không gian văn hoá ẩm thực và quà lưu niệm  mang đậm nét văn hoá các vùng miền và dân tộc. 
          
 
 Lễ hội là cơ hội giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hoá Việt Nam đến cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh. Trong hình là hai bạn trẻ đang tham quan tại gian hàng đất nước Nga.
 
Đến với lễ hội, khách tham quan có cơ hội đọc sách tại các gian hàng. 
 
Riêng khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ là không gian giới thiệu văn hoá ẩm thực và quà lưu niệm  mang đậm nét văn hoá các vùng miền và dân tộc. 
 
Lễ hội còn có khu vực trò chơi dân gian Việt Nam và các nước; Gian nhà văn hoá các nước; Triển lãm hoạt động đối ngoại; Triển lãm về các hoạt động môi trường xanh... phục vụ cho người dân và các khách tham quan. 
 
Lễ hội thu hút đông đảo khách du lịch nước ngoài. 
 
Nhiều người thích thú chụp hình những nghệ sĩ diện trang phục biểu diễn văn nghệ.  

Ông Trần Phước Anh (Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM). Ảnh: Hà Phương.
Lễ hội Thành phố Hồ Chí Minh - Phát triển và Hội nhập: Sẽ không có bán hàng

Lễ hội "Thành phố Hồ Chí Minh - Phát triển và Hội nhập" sẽ diễn ra từ ngày 29.11 đến 1.12.2019 tại khu vực đi bộ Nguyễn Huệ và khu vực công viên Bến Bạch Đằng (Quận 1, TP.Hồ Chí Minh).

Viết bình luận của bạn