Nam thanh niên bị nhóm người mang hung khí tấn công ở nhà trọ.
Nam thanh niên bị nhóm người mang hung khí tấn công ở nhà trọ.

Một nam thanh niên bị nhóm người chém gục trước phòng trọ

ĐÌNH TRỌNG

Do mâu thuẫn trong gia đình, một nhóm người cầm theo hung khí đến nhà trọ chém gục thanh niên ngay trước cửa phòng.

Ngày 6.8, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang truy xét nhóm đối tượng trong vụ ẩu đả tại một nhà trọ khiến anh L.V.L (26 tuổi, quê Kiên Giang) bị chấn thương nặng.

Thông tin ban đầu vụ việc xảy ra khoảng 16h ngày 4.8 tại nhà trọ ở khu phố Tân Long, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Vào thời điểm trên, một nhóm 4 người mang theo dao, gậy đến nhà trọ anh L.V.L ở. Tại đây nhóm người này đã lao vào chém và đánh đập tới tấp khiến anh L gục trước phòng trọ.

Sau khi gây án, nhóm này nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Anh L bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên nạn nhân được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM để điều trị.

Thấy nạn nhân gục xuống nhóm đối tượng mới bỏ đi.
Thấy nạn nhân gục xuống nhóm đối tượng mới bỏ đi.

Qua điều tra, công an xác định vụ ẩu đả xảy ra, do trước đó anh L có mâu thuẫn với người anh em họ được cho là L.T.T (21 tuổi, quê Sóc Trăng, tạm trú TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). T đã cùng một số đối tượng khác mang theo hung khí đến nhà trọ anh L để giải quyết mâu thuẫn dẫn đến vụ ẩu đả.

Hiện công an đang truy xét và kết hợp vận động các đối tượng đánh anh L ra đầu thú.

Bình Dương: Khách chơi ma túy, tiếp viên không hợp đồng trong quán karaoke

Công an ập vào quán karaoke trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương phát hiện nhiều người đang sử dụng ma túy, nhân viên của quán không có hợp đồng lao động theo quy định.

Viết bình luận của bạn