Hiện tại lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: P.V
Hiện tại lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: P.V

Nam sinh tử vong trong sân trường đại học ở TPHCM

A.T

Chiều ngày 8.8, đại diện Công an phường 25 cho biết đang phối hợp với Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) khám nghiệm hiện trường vụ việc một nam sinh tử vong trong sân trường tại một trường đại học thuộc quận Bình Thạnh, TPHCM.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, nhiều sinh viên hốt hoảng khi phát hiện nam sinh rơi từ trên lầu cao xuống đất. Giáo viên và sinh viên trường đến kiểm tra thì phát hiện nam sinh đã tử vong.

Sinh viên tập trung đông trước cổng trường, lực lượng chức năng liên tục  nhắc nhở.
Sinh viên tập trung đông trước cổng trường, lực lượng chức năng liên tục nhắc nhở.

Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng sau đó. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt phong toả hiện trường để khám nghiệm.

Cơ quan chức năng phục vụ điều tra tại hiện trường. Ảnh: PV
Cơ quan chức năng phục vụ điều tra tại hiện trường. Ảnh: PV
 

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân nam sinh viên tử vong. Đại diện trường đại học trên cho biết, nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc nên chưa có thông tin chính thức nam sinh tử vong do tự tử hay té từ trên cao xuống đất.

Cách đây chưa lâu, một sinh viên của trường này cũng bị bê tông từ trên cao rơi trúng đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Công an phát hiện túi ny lông nghi ma túy cùng nhiều dụng cụ pha chế ma túy. Ảnh: PV
TP.HCM: Đột kích nhà hàng chỉ tiếp khách quen và cho khách chơi ma túy

Đoàn kiểm tra bất ngờ ập vào một nhà hàng chỉ tiếp khách sau 0h, phát hiện nhiều nam thanh, nữ tú có biểu hiện phê ma túy, những viên nén và dụng cụ để chơi ma túy rải rác khắp phòng

Viết bình luận của bạn