2 đoàn tàu của metro số 1 đã cập cảng Khánh Hội. Ảnh: Anh Tú.
2 đoàn tàu của metro số 1 đã cập cảng Khánh Hội. Ảnh: Anh Tú.

Nhịp sống 24h: 2 đoàn tàu của metro số 1 đã cập cảng Khánh Hội

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: 2 đoàn tàu của metro số 1 đã cập cảng Khánh Hội; Bệnh viện dã chiến số 12 TPHCM tái khởi động ứng phó biến chủng Omicron; Làn sóng trả mặt bằng lan rộng ở các chung cư, tòa cao ốc Hà Nội.

2 đoàn tàu của metro số 1 đã cập cảng Khánh Hội

Sáng nay 7.12, chuyến tàu Sky Lover đã vận chuyển hai đoàn tàu metro thuộc tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) về đến cảng Khánh Hội, quận 4, TPHCM. Các toa tàu này sẽ lần lượt được chở tới depot Long Bình (TP Thủ Đức) rạng sáng các ngày 10 đến ngày 17.12 để lắp ráp. 

Xem chi tiết tại đây!

Bệnh viện dã chiến số 12 TPHCM tái khởi động ứng phó biến chủng Omicron

Sau khi Sở Y tế TPHCM vừa chỉ định, Bệnh viện Da liễu đã tái khởi động lại Bệnh viện dã chiến số 12, tiếp nhận thu dung điều trị những bệnh nhân nhiễm COVID-19, đặc biệt là sự chuẩn bị ứng phó khi có bệnh nhân nghi nhiễm biến chủng Omicron.

Trong giai đoạn 1, Bệnh viện dã chiến số 12 đã điều trị được hơn 13.000 bệnh nhân mắc COVID-19. Trong giai đoạn 2 này, với công suất dự kiến 4.000 giường, bệnh nhân sẽ được lực lượng y tế phân luồng, sàng lọc những bệnh nhân có nguy cơ nhiễm biến chủng mới Omicron.

Xem chi tiết tại đây!

Làn sóng trả mặt bằng lan rộng ở các chung cư, tòa cao ốc Hà Nội

Dù nhiều hoạt động đã được khôi phục trở lại sau thời gian dài tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19 nhưng thị trường cho thuê mặt bằng kinh doanh sản xuất, ăn uống, văn phòng tại các tòa chung cư vẫn trong tình trạng ảm đạm. Hàng loạt đơn vị đã và đang “tháo chạy” khỏi các tòa chung cư.

Xem chi tiết tại đây!

Ảnh: Hải Nguyễn.
Nhịp sống 24h: Hình ảnh học sinh Hà Nội trong ngày đầu trở lại trường

Nhịp sống 24h: Hình ảnh học sinh Hà Nội trong ngày đầu trở lại trường; "Con đường đau khổ" nhất Hà Nội vừa thông xe đã nhếch nhác; F0 tăng, y bác sĩ ở TPHCM tăng cường hỗ trợ các trạm y tế lưu động. 

Viết bình luận của bạn