Cận ngày ông Công ông Táo, người dân tất bật mua sắm đồ lễ. Ảnh: Bạch Cúc.
Cận ngày ông Công ông Táo, người dân tất bật mua sắm đồ lễ. Ảnh: Bạch Cúc.

Nhịp sống 24h: Cận ngày ông Công ông Táo, người dân tất bật mua sắm đồ lễ

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Cận ngày ông Công ông Táo, người dân tất bật mua sắm đồ lễ; Hà Nội: Từ 8.2, học sinh từ lớp 7-12 ở vùng xanh, vàng trở lại trường học; Vé xe Tết tại TPHCM: Mới bán được 35% vé, giá tăng không quá 60%.

Cận ngày ông Công ông Táo, người dân tất bật mua sắm đồ lễ

Để chuẩn bị cho ngày ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), người dân Cần Thơ đã tất bật mua sắm đồ lễ, không khí tại một số khu chợ cũng trở nên tấp nập hơn bao giờ hết.

Các mặt hàng phục vụ cho ngày lễ cũng được bày bán khắp nơi để phục vụ nhu cầu mua sắm đồ lễ của người dân. Theo nhiều tiểu thương, năm nay các mẫu mã sản phẩm và chất lượng không thay đổi nhiều so với năm trước. Giá cả tùy thuộc vào nguyên liệu và kích cỡ của từng sản phẩm. 

Xem chi tiết tại đây!

Hà Nội: Từ 8.2, học sinh từ lớp 7-12 ở vùng xanh, vàng trở lại trường học

UBND thành phố thống nhất về nguyên tắc theo đề xuất của Sở GD-ĐT về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Học sinh các khối từ lớp 7 đến lớp 12 trên địa bàn thành phố sẽ đi học trực tiếp từ ngày 8.2, sau nghỉ Tết Nguyên đán 2022; học sinh cấp tiểu học và khối lớp 6 của cấp THCS tiếp tục học trực tuyến. Trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học tại nhà.

Tuy nhiên, Sở GD-ĐT đề xuất nguyên tắc thực hiện: chỉ tổ chức dạy học trực tiếp ở các địa bàn có mức độ dịch ở cấp độ 1, cấp độ 2, các địa bàn mức độ dịch ở cấp độ 3, cấp độ 4 tổ chức dạy học theo hình thức trực tuyến.

Xem chi tiết tại đây!

Vé xe Tết tại TPHCM: Mới bán được 35% vé, giá tăng không quá 60%

Theo Sở Giao thông vận tải TPHCM, tính đến hết ngày 23.1, tổng số vé vận tải hành khách đường bộ  bán được mới đạt khoảng 35%. Giá vé xe Tết năm nay tương đương với giá cước Tết năm 2021.

Hiện tại, thành phố đã hoạt động vận tải hành khách đường bộ theo tuyến cố định trở lại 315 tuyến trong tổng số 418 tuyến đã hoạt động trước dịch bệnh (đạt 75,35%) thuộc 50 tỉnh, thành phố trong cả nước trong tổng số 57 tỉnh, thành phố đã hoạt động trước dịch bệnh (đạt 87,71%).

Xem chi tiết tại đây!

Táo Quân 2022 tung trailer. Ảnh: VFC.
Nhịp sống 24h: Táo Quân 2022 tung trailer

Nhịp sống 24h: Táo Quân 2022 tung trailer; Đường phố TPHCM trang hoàng đón Tết Nhâm Dần; Mùa dâu tây chín rộ ở Sơn La.

Viết bình luận của bạn