Người dân đi đổ xăng ở TPHCM. Ảnh: Ngọc Lê
Người dân đi đổ xăng ở TPHCM. Ảnh: Ngọc Lê

Nhịp sống 24h: Giá xăng tăng sát ngưỡng 33.000 đồng/lít

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Giá xăng tăng sát ngưỡng 33.000 đồng/lít; Người lao động chật vật dưới nắng nóng "như thiêu như đốt"; "Đỏ mắt" tìm sạp báo truyền thống giữa lòng Hà Nội.

Giá xăng tăng sát ngưỡng 33.000 đồng/lít

Từ 15h hôm nay (21.6), Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Giá xăng RON 95 tại kỳ điều chỉnh lần này đã tăng 500 đồng/lít, lên mức 32.870 đồng mỗi lít; xăng E5 RON 92 tăng 190 đồng/lít, lên mức 31.300 đồng mỗi lít. 

Từ đầu năm đến nay, giá xăng bán lẻ đã 13 lần tăng, 3 lần giảm. Mặc dù từ ngày 1.4, chính sách giảm 50% thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu chính thức có hiệu lực, tuy nhiên, đà giảm của giá xăng dầu vẫn khá "nhỏ giọt".

Xem chi tiết tại đây!

Người lao động chật vật dưới nắng nóng "như thiêu như đốt"

Tại Hà Nội, thời tiết gần đây nắng nóng gay gắt, có lúc lên tới 39 độ C, khiến cuộc sống sinh hoạt, công việc của nhiều người dân bị ảnh hưởng, nhất là những người lao động. 

Những ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm, bà Nguyễn Thị Thạch (59 tuổi) công nhân môi trường ở quận Cầu Giấy phải mang theo chai nước đi làm để giải khát. Bà Thạch cho biết, nắng nóng khiến sức khỏe bà giảm sút, sụt mất 2kg.

Xem chi tiết tại đây!

"Đỏ mắt" tìm sạp báo truyền thống giữa lòng Hà Nội

Những sạp báo in chỉ còn lại số ít tại Hà Nội khi suy giảm về lượng người đọc và tìm mua, nhưng đó dường như vẫn là một nét văn hóa, một thói quen với nhiều người.

Xem chi tiết tại đây!

Thi lớp 10 ở Hà Nội
Nhịp sống 24h: Sĩ tử Hà Nội phấn khởi vì đề thi lớp 10 chuyên Toán vừa sức

Nhịp sống 24h: Sĩ tử Hà Nội phấn khởi vì đề thi lớp 10 chuyên Toán vừa sức; Đà Nẵng đề xuất lập đơn vị mua sắm tập trung thiết bị y tế; Hà Nội: Tạm giữ phương tiện của hàng loạt “ma men” ăn nhậu từ giữa trưa.

Viết bình luận của bạn