Hàng ngàn người cùng chạy bộ vì một Huế xanh. Ảnh: LĐH
Hàng ngàn người cùng chạy bộ vì một Huế xanh. Ảnh: LĐH

Nhịp sống 24h: Hàng ngàn người cùng chạy bộ vì một Huế xanh

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Ánh Viên đoạt 21 huy chương vàng quốc gia; Chờ đón "mùa tuyết trắng" trên sườn núi ở Vũng Tàu; Hàng ngàn người cùng chạy bộ vì một Huế xanh.

Ánh Viên đoạt 21 huy chương vàng quốc gia

Kết thúc giải bơi vô địch quốc gia 2022 (bể ngắn 25m), kình ngư Ánh Viên đã lập nên kỷ lục mới cho bản thân khi giành 21 huy chương vàng. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định sẽ không quay lại tuyển quốc gia để dự SEA Games. 

Xem chi tiết tại đây!

Chờ đón "mùa tuyết trắng" trên sườn núi ở Vũng Tàu

Vào mùa khô, những trái cây bông gòn trên tuyến đường Hải Đăng (TP.Vũng Tàu) bắt đầu già và chín. Khi đó, cảnh những cụm bông bay treo trên cây, hoặc bay trong gió được gọi là "mùa tuyết trắng", đó cũng là dịp nhiều bạn trẻ, gia đình đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

Xem chi tiết tại đây!

Hàng ngàn người cùng chạy bộ vì một Huế xanh

Sáng 6.3, tại Nghinh Lương Đình (đường Lê Duẩn, TP. Huế), Thành Đoàn Huế phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức sự kiện Hue Jogging năm 2022 với chủ đề “Vì một Huế xanh“, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, giúp TP. Huế ngày càng xanh sạch sáng.

Hơn 4.000 vận động viên cùng nhau chinh phục và trải nghiệm những cung đường nên thơ có nhiều di tích, danh thắng nổi tiếng của Cố đô Huế. 

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: Có một Hà Nội lặng lẽ, hiu hắt thời đỉnh dịch COVID-19

Nhịp sống 24h: Có một Hà Nội lặng lẽ, hiu hắt thời đỉnh dịch COVID-19; Phát hiện 6 hài cốt liệt sĩ ở địa bàn tỉnh Quảng Trị...

Viết bình luận của bạn