Người dân háo hức mua tò he ở phố ông đồ. Ảnh: Chân Phúc.
Người dân háo hức mua tò he ở phố ông đồ. Ảnh: Chân Phúc.

Nhịp sống 24h: Người dân háo hức mua tò he ở phố ông đồ

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Cảnh Tết trầm lắng của khu chợ từng sầm uất bậc nhất TPHCM; Người dân háo hức mua tò he ở phố ông đồ; Ngắm những chậu lan hồ điệp Đà Lạt giá trăm triệu. 

Cảnh Tết trầm lắng của khu chợ từng sầm uất bậc nhất TPHCM

Còn khoảng 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2022, không khí mua bán tại chợ Bến Thành (Quận 1) khá trầm lắng. Khách hàng cũng không còn tất bật "tay xách nách mang" mua sắm Tết như những năm trước.

Đại diện Ban quản lý chợ Bến Thành cho biết, về hàng hóa chuẩn bị cho Tết, thương nhân không chuẩn bị nhiều vì chợ chủ yếu bán hàng cho khách du lịch nhưng khách không có, khách tỉnh ở miền Tây vẫn còn dịch nên cũng không đặt hàng nên không dám trữ hàng nhiều.

Xem chi tiết tại đây!

Người dân háo hức mua tò he ở phố ông đồ

Những ngày qua, sạp hàng tò he được đặt tại đường mai - phố ông đồ ở Nhà văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM) đang thu hút rất đông người dân khi đến đây. Đặc biệt, các bạn nhỏ hay người lớn tuổi đều tỏ ra rất thích thú với các hình nặn đầy màu sắc sặc sỡ này.

Xem chi tiết tại đây!

Ngắm những chậu lan hồ điệp Đà Lạt giá trăm triệu

Những chậu hoa lan hồ điệp Đà Lạt có giá từ vài triệu đồng đến hơn trăm triệu đồng được các nhà vườn vận chuyển bằng đường bộ và đường hàng không ra Hà Nội để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. 

Là người kinh doanh lan hồ điệp đến nay đã được 7 năm, anh Lê Văn Cường, chủ cửa hàng lan trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ) cho biết, cách đây 3 tuần, anh đã nhập về số lượng 200.000 bầu lan bằng đường bộ và đường hàng không từ Đà Lạt ra TP.Hà Nội để tiêu thụ.

Xem chi tiết tại đây!

Đường phố Hà Nội "ngập" hoa Tết. Ảnh: Minh Ánh
Nhịp sống 24h: Đường phố Hà Nội "ngập" hoa Tết

Nhịp sống 24h: Đường phố Hà Nội "ngập" hoa Tết; TPHCM: Đề xuất cho tất cả học sinh đi học trở lại từ 14.2; Người dân rộn ràng làm mứt Tết truyền thống.

Viết bình luận của bạn