Đội giá cao ngất ngưởng, xe tay ga vẫn “cháy” hàng. Ảnh: Nguyễn Thuý
Đội giá cao ngất ngưởng, xe tay ga vẫn “cháy” hàng. Ảnh: Nguyễn Thuý

Nhịp sống 24h: Nguyên nhân khiến xe máy khan hàng, đội giá cao ngất

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Nguyên nhân khiến xe máy khan hàng, đội giá cao ngất; Cấp bách giải cứu kẹt xe cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây; Đà Nẵng: Chủ quan đã mắc COVID-19, nhiều người bỏ mũi vaccine nhắc lại.

Nguyên nhân khiến xe máy khan hàng, đội giá cao ngất

Theo đại diện Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương), sở dĩ thị trường xe máy khan hàng, giá tăng cao là bởi giá xăng dầu - nguyên vật liệu đầu vào tăng cao và thiếu chip để sản xuất, lắp ráp xe máy.

Xem chi tiết tại đây!

Cấp bách giải cứu kẹt xe cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây

Là tuyến đường kết nối TPHCM với các vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên nhưng cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây (HLD) đã quá tải nên thường xuyên ùn tắc sau 7 năm đưa vào khai thác. Đây còn là tuyến đường chính nối với sân bay Long Thành dự kiến khai thác năm 2025 nên việc triển khai các giải pháp chống kẹt xe cho tuyến cao tốc này càng trở nên cấp thiết.

Xem chi tiết tại đây!

Đà Nẵng: Chủ quan đã mắc COVID-19, nhiều người bỏ mũi vaccine nhắc lại

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Trạm trưởng Trạm Y tế phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng cho biết hiện nay tâm lý người dân rất chủ quan. “Nhiều người nghĩ đã mắc COVID-19 rồi thì không cần tiêm mũi nhắc lại” – bà Linh cho hay.

Xem chi tiết tại đây!

Người dân đi đổ xăng ở TPHCM. Ảnh: Ngọc Lê
Nhịp sống 24h: Giá xăng tăng sát ngưỡng 33.000 đồng/lít

Nhịp sống 24h: Giá xăng tăng sát ngưỡng 33.000 đồng/lít; Người lao động chật vật dưới nắng nóng "như thiêu như đốt"; "Đỏ mắt" tìm sạp báo truyền thống giữa lòng Hà Nội.

Viết bình luận của bạn