Ảnh: Nhịp sống 24h.
Ảnh: Nhịp sống 24h.

Nhịp sống 24h: Thí sinh rạng rỡ vì đã hoàn thành kỳ thi vào lớp 10

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Thí sinh rạng rỡ vì đã hoàn thành kỳ thi vào lớp 10; Tiêm vaccine vẫn mắc COVID-19: "Không có bất cứ loại vaccine nào bảo vệ 100% người tiêm"; Người đại diện bác bỏ tin ông Park Hang-seo sắp chia tay tuyển Việt Nam.

Thí sinh rạng rỡ vì đã hoàn thành kỳ thi vào lớp 10

Sau khi kết thúc môn cuối cùng của kỳ thi vào lớp 10 THPT 2021 tại Hà Nội, hầu hết học sinh đều tỏ ra phấn khởi. Nhiều học sinh cho rằng đề năm nay dễ và tự tin đạt điểm 8 - 9.

Xem chi tiết tại đây!

Tiêm vaccine vẫn mắc COVID-19: "Không có bất cứ loại vaccine nào bảo vệ 100% người tiêm"

Liên quan đến việc hàng loạt ca nhiễm là nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới dù đã được tiêm vaccine COVID-19, GS.TS Trần Tịnh Hiền - nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM nhận định không có bất cứ loại vaccine nào bảo vệ 100% người tiêm, song việc tiêm vaccine mang lại nhiều lợi ích cho bản thân người tiêm và cộng đồng.

Xem chi tiết tại đây!

Người đại diện bác bỏ tin ông Park Hang-seo sắp chia tay tuyển Việt Nam

Trong ngày 13.6, người đại diện Lee Dong-jun phải liên tục lên tiếng giải thích với truyền thông Hàn Quốc về tin đồn ông Park Hang-seo sắp chia tay tuyển Việt Nam.

"Mục tiêu của ông Park là vô địch AFF Cup, đoạt Huy chương vàng SEA Games trong năm 2021, sau khi cùng đội tuyển Việt Nam tiến đến gần vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. Nhưng do ông ấy đã nhận 2 thẻ vàng, nên ông ấy không thể trực tiếp chỉ đạo đội ở trận đấu cuối cùng gặp UAE.

Ý nghĩa của câu nói: "Tôi nghĩ đó là tất cả những gì cần làm ở Việt Nam", là sự tự đánh giá tích cực về màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam cho đến nay, vì mục tiêu thực tế là tiến vào vòng loại cuối cùng" - ông Lee Dong-jun chia sẻ với Yonhap.

Xem chi tiết tại đây!

Nhịp sống 24h: Lượng máu tại Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy gần chạm đáy

Nhịp sống 24h: Lượng máu dự trữ tại Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy gần chạm đáy; Đầm sen hồ Tây nở rộ, người dân vượt rào chụp ảnh "ngó lơ" thông báo...

Viết bình luận của bạn