Vịnh Hạ Long rực rỡ trong mùa đẹp nhất năm. Ảnh: Nguyễn Hùng
Vịnh Hạ Long rực rỡ trong mùa đẹp nhất năm. Ảnh: Nguyễn Hùng

Nhịp sống 24h: Vịnh Hạ Long rực rỡ trong mùa đẹp nhất năm

Thanh Ngọc (T/H)

Nhịp sống 24h: Người dân vui chơi trong thời tiết se lạnh, nhiều người lơ là phòng dịch; Vịnh Hạ Long rực rỡ trong mùa đẹp nhất năm; Trường học ở TPHCM sẵn sàng kết hợp vừa dạy trực tiếp vừa dạy online.

Người dân vui chơi trong thời tiết se lạnh, nhiều người lơ là phòng dịch

Vào ngày cuối tuần, không khí se lạnh khiến nhiều người dân TPHCM thích thú. Hiện thành phố đang bước vào những ngày nhiệt độ giảm sâu nhất trong năm.

Tuy nhiên, vẫn còn một số người dân vui chơi nhưng chưa chấp hành đúng việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng.

Xem chi tiết tại đây!

Vịnh Hạ Long rực rỡ trong mùa đẹp nhất năm

Trên các vách núi đá khắp vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) hiện đang đỏ rực màu đỏ của cây sòi lá tròn đang vào thời kỳ thay lá. Những cây sòi lá tròn vươn lên từ những vách núi đá đang tô thêm sắc màu cho vịnh Hạ Long lung linh huyền ảo.

Xem chi tiết tại đây!

Trường học ở TPHCM sẵn sàng kết hợp vừa dạy trực tiếp vừa dạy online

Ngày 13.12, học sinh TPHCM lớp 9, 12 sẽ đến trường học trực tiếp. Những ngày này, các nhà trường đã hoàn thành việc chuẩn bị kế hoạch dạy và học, sẵn sàng linh động kết hợp dạy trực tiếp và trực tuyến để đảm bảo việc học cho các em học sinh dù các em lựa chọn đến trường học trực tiếp hay tiếp tục học online.

Xem chi tiết tại đây!

Ảnh: Thanh Chân.
Nhịp sống 24h: Những bức tranh tường khổ lớn đầy màu sắc ở trung tâm TPHCM

Nhịp sống 24h: Những bức tranh tường khổ lớn đầy màu sắc ở trung tâm TPHCM; F0 cộng đồng tăng vọt, Hà Nội có 1 quận và 13 xã phường "nguy cơ cao"; 10 mỹ nhân sáng giá cho vương miện Miss Universe 2021.

Viết bình luận của bạn