Các đối tượng được đưa về cơ quan công an. Ảnh: CAĐN
Các đối tượng được đưa về cơ quan công an. Ảnh: CAĐN

Phát hiện gần 50 thanh niên phê ma túy “bay lắc” tại nhà riêng

HÀ ANH CHIẾN

Ngày 24.12, hàng chục trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ ập vào căn nhà riêng của một người dân ở KP.3, P.Tam Hòa và phát hiện một nhóm thanh niên đang tụ tập “phê” ma túy.

Tại đây, lực lượng công an xác định, có 48 thanh niên đang tụ tập trong 4 căn phòng để nhảy nhót, “bay lắc”. Đặc biệt, tại các căn phòng này, công an phát hiện và thu giữ nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và một số chất kích thích khác. Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở công an để tiếp tục điều tra.

Dàn âm thanh và dụng cụ để “bay lắc”
Dàn âm thanh và dụng cụ để “bay lắc”
Dàn âm thanh và dụng cụ để “bay lắc”

Trong đó, có 5 phòng được trang bị đầy đủ các loại đèn, dàn âm thanh công suất lớn, cùng nhiều thiết bị khác. Mỗi khi có sự kiện, các đối tượng thường tụ tập tại căn nhà này để vừa nhảy nhót, vừa sử dụng ma túy.

Cơ quan công an cũng xác định, căn nhà 1 trệt, 1 lầu nói trên là của người dân được một đối tượng thuê lại. Sau đó, đối tượng này cùng với Nguyễn Việt Hưng (25 tuổi, quê tỉnh Ninh Bình) cải tạo để làm địa điểm “bay lắc” cho giới trẻ.

Qua thử nhanh, công an xác định tất cả số thanh niên (cả nam và nữ) đều dương tính với ma túy.

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy đối với một số đối tượng liên quan.

Từ khóa: Phê ma túy
Hành khách quốc tế tỏ ra khá vui mừng vui được hưởng không khí Noel trên chuyến tàu.
Hành khách đi tàu hỏa bất ngờ được ông già Noel tặng quà

Nhiều hành khách đi tàu hỏa ngày 24.12 đã cảm thấy bất ngờ khi được các trưởng tàu, tiếp viên hóa thân thành các "ông già Noel" tới tận chỗ ngồi để tặng quà.

Viết bình luận của bạn