Hiện trường vụ chết người nghi do "phê ma túy".
Hiện trường vụ chết người nghi do "phê ma túy".

Phát hiện người đàn ông chết ở lề đường, bên cạnh có 2 ống kim tiêm

ĐÌNH TRỌNG

Người dân phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động ở lề đường, đến kiểm tra thì phát hiện 1 người đã tử vong. Tại hiện trường có 2 ống kim tiêm.

Đến 3h ngày 17.1, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường điều tra vụ việc người đàn ông tử vong ở lề đường khu vực vắng người qua lại.

Thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện khoảng 22h ngày 16.1, người dân tại khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động trên lề đường, gần đó có một chiếc xe máy.

Khi đến kiểm tra thì phát hiện một người đã tử vong, còn một người sau đó tỉnh lại. Gần hiện trường có 2 ống kim tiêm. Sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng.

Nguyên nhân vụ việc, bước đầu xác định nghi 2 người này sử dụng ma túy và bị sốc. Người đàn ông liên quan đến vụ việc được công an mời về trụ sở để lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Công an phát hiện khẩu súng đối tượng từng đi tù vì mua bán ma túy trữ trong nhà.
Bắt quả tang đối tượng tàng trữ vũ khí, mua bán ma túy

Công an đã ập vào ngôi nhà của đối tượng từng bị đi tù vì tội mua bán trái phép chất ma túy, phát hiện 4 khẩu súng bắn đạn bi sắt, 3 cây roi điện và dụng cụ để sử dụng ma túy.

Viết bình luận của bạn