Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong nghĩa trang

ĐÌNH TRỌNG

Trong lúc đi trên đoạn đường qua nghĩa trang, thấy mùi hôi khó chịu, người dân dừng lại kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong.

Vụ việc được phát hiện lúc 12h trưa ngày 24.2 tại một khu nghĩa trang ở  khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân được xác định là một người đàn ông khoảng 40 tuổi.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân đi trên đường qua nghĩa trang ở  khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An thì thấy mùi hôi thối khó chịu.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân vào nghĩa trang xem thử thì tá hỏa khi thấy một người đàn ông đang nằm bất động. Đến kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông khoảng 40 tuổi chưa rõ danh tính, đang trong giai đoạn phân huy mạnh, nằm giữa hai khu gò mả.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã có mặt lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong nghĩa trang.
Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong nghĩa trang.
Hiện trường vụ việc_Ảnh: N.Đ.N
Cháy lớn tại cơ sở phế liệu rộng cả ngàn mét tại Đồng Nai

Vụ cháy xảy ra tại một cơ sở vỏ phế liệu nằm ở ấp Tân Cang, xã Phước Tân (TP.Biên Hoà, Đồng Nai).

Viết bình luận của bạn