Công an phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong.
Công an phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong.

Phát hiện người đàn ông tử vong nghi tự thiêu ngay trước cửa nhà

ĐÌNH TRỌNG

Nghe thấy tiếng nổ phía bên hàng xóm, người dân tỉnh dậy chạy sang thì phát hiện người đàn ông tử vong trong đám cháy ngay trước cửa nhà nghi tự thiêu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h30 sáng, ngày 1.12, ở đường An Phú số 05 thuộc khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định tên N.B.M (38 tuổi).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng nổ bên nhà anh M và khi chạy sang thì phát hiện lửa đang bốc lên trên người anh M ngồi ngay trước cửa nhà. Người dân hô hoán cùng nhau lấy nước dập lửa, khi lửa tắt đến kiểm tra thì phát hiện ông M đã tử vong. Xung quanh nạn nhân vẫn còn nhiều vải cháy xém.

Theo người dân, nạn nhân sống trong khu phố hiền lành, nhưng ít nói có dấu hiệu trầm cảm. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng.  

Nhận được tin báo, công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông.

Nước đã qua xử lý đạt chuẩn loại A trước khi xả ra môi trường.
Bình Dương: Xử lý nước thải sinh hoạt trước khi xả ra môi trường

Ngày 30.11, một nhà máy thu gom, xử lý nước thải sinh hoạt công suất 20.000m3/ngày đêm tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương được đưa  vào vận hành trước 3 tháng so với kế hoạch.

Viết bình luận của bạn