Người dân theo dõi công an giải quyết vụ việc.
Người dân theo dõi công an giải quyết vụ việc.

Phát hiện người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ

ĐÌNH TRỌNG

Đêm 8.3, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin của người dân để điều tra vụ người phụ nữ được phát hiện tử vong trong nhà.

Thông tin ban đầu, vụ việc chết người được phát hiện vào khoảng 20h tối cùng ngày tại một căn nhà trong khu dân cư Thịnh Gia thuộc phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, khi người đàn ông đi làm trở về nhà, gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy vợ trả lời. Khi mở cửa vào nhà thì tá hỏa phát hiện vợ mình ở trong tư thế treo cổ. 

Quá hoảng sợ, người đàn ông liền hô hoán hàng xóm tới ứng cứu. Tuy nhiên, khi mọi người tới thì phát hiện người phụ nữ này đã tử vong.

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an thị xã Bến Cát đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, đồng thời lấy lời khai nhân chứng.

Người dân cho biết, nạn nhân là người phụ nữ khoảng 35 tuổi mới chuyển về ở khu vực này. Gần đây nạn nhân có biểu hiện trầm cảm.

 Đến 22h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác điều tra. 

Khu vưc phát hiện người phụ nữ tử vong.
Khu vực phát hiện người phụ nữ tử vong.
Lực lượng CSGT phối hợp cùng CSCĐ xử lý nghiêm tài xế uống rựu bia khi lái xe.
TPHCM ra quân xử lý tài xế sử dụng rượu bia khi lái xe

Hôm nay 8.3, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an TPHCM đã ra quân, tăng cường xử lý người điều khiển ô tô, xe máy có  nồng độ cồn vượt mức cho phép tại các nút giao thông trọng điểm.

Viết bình luận của bạn