Phạt nặng thanh niên vừa đi xe máy vừa tắm

ĐÌNH TRỌNG

Ngày 23.1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, công an huyện Dầu Tiếng đã xác minh làm rõ clip 2 thanh niên vừa đi xe máy vừa tắm gội và ra quyết định xử phạt hành chính với những người liên quan.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 1 phút 33 giây ghi cảnh 2 thanh niên vừa lái xe máy biển kiểm soát 61H1-508.30 chạy trên đường không đội mũ bảo hiểm vừa tắm, vừa đùa giỡn.

Từ biển số xe máy, Công an huyện Dầu Tiếng đã xác minh clip và truy tìm hai thanh niên liên quan này.

Sáng ngày 22.1, Công an huyện Dầu Tiếng đã mời Huỳnh Thanh Khanh (23 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng) lên làm việc và xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 1,8 triệu đồng.

Các lỗi vi phạm bị xử phạt gồm: người điều khiển xe và người ngồi sau xe không có mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không có giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự và không có giấy phép lái xe.

Ngoài ra, chủ phương tiện là Nguyễn Hoàng Duy cũng bị xử phạt số tiền 1,4 triệu đồng, với hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.

Công an mời thanh niên trong clip lên làm việc. Ảnh công an cung cấp.
Công an mời thanh niên trong clip lên làm việc. Ảnh công an cung cấp.
Phát hiện xe 46 chỗ từ Bình Dương về Thanh Hóa "nhồi" lên tới 76 người

Một xe khách 46 chỗ nhưng chở lên tới 76 người đang trên đường từ Bình Dương về Thanh Hóa bị công an phát hiện yêu cầu điều phối xe sang khách đúng quy định.

Viết bình luận của bạn